คลิปหนุ่มคลั่ง ขับรถหรูชนรถชาวบ้านหลายคัน ก่อนเสียหลักชนร้านค้า เจ้าตัวเจ็บ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สมาชิกเฟซบุ๊ก Jesita Aramkham เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะรถเก๋ง BMW สีทอง ขับพุ่งชนรถยนต์ของประชาชนหลายคัน บริเวณร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง บริเวณแยกสุวรรณภูมิ

ผู้โพสต์ระบุว่า ขณะตนและเพื่อนนั่งรับประทานอาหาร อยู่แถวแยกสุวรรณภูมิ มีรถยนต์ BMW สีทอง ขับชนท้าย ก่อนหนีไป ระหว่างนั้นก็เฉี่ยวชนรถยนต์คันอื่นอีกจำนวนหลายคัน ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าขณะเกิดเหตุมีหญิงสาวนั่งอยู่ในรถคันดังกล่าวด้วย แต่ภายหลังก็วิ่งหนีลงมาจากรถ โดยไม่มีใครทราบสาเหตุของเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

จากคลิปจะเห็นว่าผู้ขับขี่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง แม้จะมีคนตะโกนเพื่อห้ามปราม แต่ก็ยังคงพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ริมทาง หลังก่อเหตุพบว่าในช่วง เช้าของวันที่ 15 ธันวาคม 2561 รถยนต์คันนี้เสียหลักพุ่งชนร้านค้าในพื้นที่ มีนบุรี และไม่สามารถขับต่อไปได้

พ.ต.ท.โอสถ ผ่าโผน สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านค้า มีรถยนต์ และสิ่งปลูกสร้างได้รับความเสียหาย ขณะเดียวกันทราบว่ารถยนต์คันนี้ก่อเหตุเฉี่ยวชนรถยนต์ของประชาชนในพื้นที่อื่นอีกหลายคัน

เบื้องต้นพบว่าผู้ขับขี่เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี หลังก่อเหตุ เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และยังไม่สามารถให้การได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามตรวจหาสารเสพติดและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ ซึ่งต้องรอผลอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 76 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry