สาวภูเก็ตขับรถป้ายแดง เลี้ยวกลับรถไม่มองทาง บิ๊กไบค์นักท่องเที่ยวขับมาชน รถพังยับ ดับ 2 ราย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สาวภูเก็ตขับรถป้ายแดง เลี้ยวกลับรถไม่มองทาง บิ๊กไบค์นักท่องเที่ยวขับมาชน รถพังยับ ดับ 2 ราย

เกิดอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 23.30 น. ของคืนวันที่ 29 พ.ย. รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ส่งผลให้นักท่องเที่ยวจำนวน 2 ราย เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณถนน เจ้าฟ้าตะวันตก หน้าร้านหอยป้ายแดง ม.8 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอ

เกิดเหตุเป็นทางตรง บริเวณหน้าร้านอาหาร หอยป้ายแดง มีรถยนต์ เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีเทาทะเบียนป้ายแดง ก-6868 ภูเก็ต มีรอยชนที่ล้อหน้าข้างขวา และมุมกันชนหน้าด้านขวา ที่ฝากระโปรงหน้าเสียหาย มี น.ส.สุดาภรร์ นนทวัฒน์ อยู่ 46/34 ม.6 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นคนขับ มี น.ส.กมลทิพย์ จันทร์ศิลป์ นั่งมาด้านหน้าข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บ

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีดำ ยี่ห้อคาวาซากิ ทะเบียน 1กฒ-9997 ภูเก็ต ได้รับความเสียหาย และพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ จากการตรวจสอบพบว่า รถคันดังกล่าวมีชาวต่างชาติไม่ทราบชื่อ และสัญชาติ เป็นคนขับ และมี Miss.Zehre Yalcinkaya ไม่ทราบสัญชาติ นั่งซ้อนท้าย โดยทั้ง 2 คน เสียเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถยนต์ เลี้ยวกลับรถมาจากหน้าร้านหอยป้ายแดง เพื่อกลับรถไปทางวัดฉลอง โดยไม่เห็นระวังรถ จักรยานยนต์ที่ขับมาทางตรง ด้วยความเร็วจากฝั่งวัดฉลอง จึงเกิดการชนกัน อย่างจัง ทำให้รถทั้ง 2คัน ได้รับความเสียหายเสียหาย และมีผู้เสียชีวิต

หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพของผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และประสานญาติ และ สถานทูตต่อไป ส่วนคนขับรถยนต์ ทางเจ้าหน้าที่ได้ไปยังโรงพยาบาลที่คนขับรถเข้ารับการรักษาตัวเพื่อ ตรวจวัดแอลกอฮอล์ ไว้แล้ว พร้อมควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 8 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry