ทารกเพศหญิงอายุ 11 เดือน เสียชีวิตจากการถูกข่มขืนและตีที่ศีรษะ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

เว็บไซต์ข่าวแชนเนล นิวส์เอเชีย ของสิงคโปร์ รายงานว่า ทารกเพศหญิงอายุ 11 เดือนชาวมาเลเซีย เสียชีวิตลงเมื่อวันศุกร์ (9 พ.ย.) หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อ 2 วันก่อนหน้านั้น ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส จากการถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกาย โดยผู้ต้องสงสัยชายรายหนึ่งในบันดาร์ บารู บางี เมืองขนาดเล็กใกล้กรุงกัวลาลัมเปอร์

นายอาหมัด ซัฟฟีร์ ยูโซฟ ผู้บังคับการตำรวจเขตกันจัง เผยว่า เหยื่อเสียชีวิตเมื่อเวลา 10.30 น. เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเซอร์ดัง ใกล้กัวลาลัมเปอร์ ได้ 2 วัน และจากคำให้การของผู้เป็นแม่เด็ก บอกว่า ตอนเช้าเธอไปเยี่ยมลูกที่บ้านคนรับเลี้ยง ยังเห็นลูกน้อยสบายดี ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่พอเธอกลับมาทำงาน ช่วงบ่ายได้รับแจ้งว่าลูกน้อยถูกนำส่งคลินิกในเมืองบันดาร์ บารู บางี ด้วยอาการหายใจติดขัด แต่อาการหนักจึงถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเซอร์ดัง

นายยูโซฟเผยอีกว่า การตรวจชันสูตรศพเหยื่อเพิ่มเติม โดยแผนกพยาธิวิทยาของโรงพยาบาลเซอร์ดัง พบร่องรอยฉีกขาดในช่องคลอดและช่องทวารหนัก รอยแตกร้าวที่กะโหลกศีรษะและแผลฟกช้ำบริเวณศีรษะด้านบนทั้งซ้ายและขวา แพทย์ลงความเห็นว่า เหยื่อเสียชีวิตจากบาดแผล “ถูกกระแทกอย่างรุนแรงที่ศีรษะ”

แม่ของเด็กทารกเผยว่า เธอลงประกาศหาคนรับจ้างเลี้ยงเด็กทางเฟซบุ๊ก จนกระทั่งหญิงคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในชุมชนหมู่บ้านเดียวกันติดต่อมา จึงตกลง และนำลูกสาวไปฝากเลี้ยงตั้งแต่เดือน ก.ย.

นายยูโซฟ กล่าวว่า หลังจากเด็กเสียชีวิตตำรวจได้จับกุมหญิงคนรับจ้างเลี้ยงวัย 28 ปี และสามีวัย 36 ปีของเธอซึ่งประกอบอาชีพช่างตัดผม และตกเป็นผู้ต้องสงสัย ตำรวจจะควบคุมตัวไว้สอบปากคำเป็นเวลา 5 วัน จนถึงวันอังคาร (13 พ.ย.) ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

(Visited 18 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2