แม่พาลูกสาววัย 17 แจ้งความ ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ขู่เอาชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

วันที่ 26 ต.ค. 61 นางนิด นามสมมติ อายุ 39 ปี ชาว ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้พา น.ส.เอ นามสมมติ บุตรสาว เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง พนักงานสอบสวน สภ.สตึก ว่าได้ถูก นายเจษฎา อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2559 หรือเมื่อ 2 ปีก่อน ช่วงเวลา 14.30 น. ขณะที่ นายเจษฎา ผู้เป็นพ่อขับรถกระบะพา น.ส.เอ บุตรสาวกลับจากทำธุระในตัว อ.สตึก โดยระหว่างทางจะกลับบ้าน นายเจษฎา ได้ขับรถพา น.ส.เอ เข้าไปในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แล้วบังคับให้ น.ส.เอ ลงจากรถ ก่อนจะดึงตัวเข้าไปในห้องพัก แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังเกิดเหตุ นายเจษฎา ผู้เป็นพ่อยังได้ขู่ลูกสาวด้วยว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกให้คนอื่นรู้โดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัว น.ส.เอ จึงไม่กล้าปริปากบอกใคร

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา นายเจษฎา ยังได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ บุตรสาวของตัวเองอีกครั้ง แต่ น.ส.เอ ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกแม่และยาย จนผู้เป็นแม่ได้พาลูกสาวเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เอาผิดกับผู้เป็นพ่อหรือสามีของตนเอง เพราะเกรงว่าลูกจะถูกกระทำซ้ำอีก เพราะหลังเกิดเหตุลูกสาวก็เกิดอาการซึมเศร้าหวาดกลัว

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็ได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้เป็นแม่และบุตรสาวไว้แล้ว พร้อมทั้งได้ส่งตัวผู้เสียหายให้แพทย์ตรวจร่องรอยการล่วงละเมิด และพาไปชี้จุดที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐาน หลังจากนี้ก็จะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย ที่สำนักงานอัยการ พร้อมจะได้ออกหมายเรียกผู้เป็นพ่อที่ถูกกล่าวหา มารับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอนต่อไป

(Visited 66 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4