“ไม่ไหวแล้ว” สามีหันบอกภรรยาก่อนจอดรถริมทาง วูบหมดสติก่อนสิ้นใจต่อหน้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งมีผู้ป่วยขอความช่วยเหลือขับรถมาแล้วเกิดมีอาการวูบไม่สามารถไปต่อได้ที่เกิดเหตุถนนเสามา-ฟ้าครามเลยหน้าหมู่บ้านร่วมเย็นเล็กน้อย ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสานงานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูในพื้นที่พร้อมด้วยรถกู้ชีพ รพ.บางปะกอกรังสิต2 รุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณที่ว่างริมทาง พบรถยนต์กระบะโตโยต้ารุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ทะเบียน ฒว-3286 กทม.จอดอยู่ริมทางโดยที่ข้างรถพบผู้ป่วยทราบชื่อต่อมา นายสุนทรเทพ อายุ 45 ปี นอนไม่ได้สติ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและทีมแพทย์ รพ.บางปะกอกรังสิต2 ได้ทำการปั๊มหัวใจช่วยชีวิตจนสุดความสามารถแต่ผู้ป่วยได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

น.ส.ณัฐลดา อายุ 40 ปี ภรรยา เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งออกมาจากออฟฟิศในกทม. แล้วบอกว่าจะมาหาเพื่อนที่ปทุมธานี กระทั่งรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตบอกว่าไม่ไหวแล้วจึงจอดรถริมทาง ตนเองจึงรีบโทรแจ้งกู้ชีพฉุกเฉินเพื่อมาช่วยชีวิตแต่ผู้ป่วยเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเบื้องต้นมีโรคความดันสูงเป็นโรคประจำตัว

พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ สารวัตรสอบสวนสภ.เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ร่วมกับแพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พภูมิพลอดุลยเดชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

(Visited 22 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry