นายชวน หลีกภัย ถูกหามออกจากพรรคประชาธิปัตย์ หลังมีอาการมึนหัว อาเจียน และท้องเสียอย่างหนัก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 6 ส.ค. 2561รายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่าระหว่างที่ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี และประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ กำลังเตรียมตัวจะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับบรรดาคนใกล้ชิด ที่พรรคประชาธิปัตย์ ปรากฏว่าได้เกิดอาการมึนหัว อาเจียน และท้องเสียอย่างหนัก นายชวนจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลรามาธิบดีในทันทีเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (6 ส.ค.)

ทั้งนี้ หลังจากที่แพทย์ทำการรักษาและตรวจอาการของนายชวนแล้ว ได้วินิจฉัยเบื้องต้นว่ามีภาวะอาหารเป็นพิษ มีอาการปวดหัวบ้าง แต่ไม่มีไข้ ซึ่งแพทย์ให้น้ำเกลือแล้ว และได้มีการเจาะเลือดเพื่อนำไปตรวจดูว่ามีเรื่องอื่นใดหรือไม่

อย่างไรก็ตามขณะที่นายชวนนอนรักษาตัวอยู่ที่อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มีเพียงผู้ติดตามที่เฝ้าดูอาการของนายชวน โดยผลการตรวจเลือดยังไม่ออกมา สำหรับภาพรวมอาการของนายชวนไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงอาจเกิดจากการที่นายชวนปฏิบัติภารกิจอย่างต่อเนื่อง และต้องเดินทางไปงานตามที่ต่างๆ จึงทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย แม้ตอนนี้นายชวนยังนอนรักษาตัวอยู่ แต่แสดงความกังวลว่ามีหลายงานที่ตัวเองไม่สามารถไปร่วมงานได้ตามที่นัดหมายกับเจ้าของงานไว้ก่อนหน้านี้

(Visited 26 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry