ปู่สุดแค้น หลานสาววัย 16 ปี ถูกหนุ่มข้างบ้านมุดมุ้งหมายข่มขืน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อเวลา 10.30 น. นายคล้าย อายุ 61 ปี พร้อมด้วยญาติ ได้พา น้องฝน นามสมมุติ หลานสาววัย 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังอำเภอภูกระดึง เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วสันต์ แสงโทโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง ว่าหลานสาวถูกนายจักรินทร์ หรือ กอล์ฟ อายุ 19 ปี หนุ่มวัยรุ่นข้างบ้านมุดมุ้งหลานสาวกลางดึกเที่ยงคืนวันที่ 16 ก.ค.61 หวังข่มขืน แต่หลานสาวต่อสู้หนีมาได้ ร้องขอเอาเรื่องถึงที่สุด
น้องฝน เล่าว่า เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 16 ก.ค.61 ขณะที่นอนหลับอยู่ในมุ้งชั้นล่างของบ้าน ก็ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อเห็นนายจักรินทร์ เพื่อนของพี่ชายซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง มานอนอยู่ข้างตัว จึงได้ไล่ให้ออกไป แต่นายจักรินทร์บอกว่าเมาขอนอนที่นี่ จากนั้นได้กดตัวให้นอนกับพื้นและทับตัวเพื่อจะข่มขืน
ตนเองพยายามต่อสู้อยู่ 2 ครั้ง จนดิ้นรนออกมาได้จากนั้นได้ตะโกนบอกปู่ที่นอนอยู่ชั้นบนว่ามีคนจะข่มขืน แล้วรีบไปเปิดไฟ จนทำให้นายจักรินทร์วิ่งหนีออกจากบ้านไปขึ้นรถจยย.ที่มีเพื่อนคอยอยู่ ขี่หนีหายไป จึงได้ปรึกษากันเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายจักรินทร์
ส่วน ร.ต.อ.วสันต์ แสงโทโพธิ์ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี ได้สอบปากคำเบื้องต้น และพาไปชี้จุดที่เกิดเหตุ พร้อมประสานไปยังสหวิชาชีพ เพื่อนัดสอบปากคำผู้เสียหาย เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชนและมีอายุเพียง 16 ปี จากนั้นก็จะออกหมายเรียกเพื่อมาให้รับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

(Visited 16 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry