สุดสงสาร!!! เผยชีวิต น้องกิ๊ฟ น่าเศร้ากำพร้า พ่อแม่ ล่าสุด 2 ลูกน้อยก็ไร้ที่พึ่ง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เป็นคดีสะเทือนขวัญ เมื่อหญิงสาวหน้าตาดีถูกกลุ่มผู้ชายอุ้มออกจากผับและภายหลังพบว่าถูกนำตัวไปข่มขืนในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง และเกิดช็อกเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีคนมาพบศพในรุ่งเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว โดยพบว่ามีภาพวงจรปิดภายในผับสามารถจับภาพขณะที่ผู้ชายกลุ่มดังกล่าวกำลังอุ้ม น้องกิ๊ฟ ผู้เสียชีวิตออกจากผับ โดยพบว่าในภาพมีสาวสายเดี่ยวสีดำคนหนึ่งเข้าไปช่วยอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มีการเรียกมาสอบสวนต่อไปนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ยายของน้องกิ๊ฟ พร้อมญาติ เดินทางจากจ.ตราด มายังสภ.มะขาม จ.จันทบุรี เพื่อพบและพูดคุยกับ น.ส.ฝน นามสมมติ หญิงสาวใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำ ที่ปรากฎภาพในคลิปวงจรปิดขณะช่วยพยุงร่างน้องกิ๊ฟออกจากผับ เพื่อสอบถามถึงสาเหตุที่เข้าไปช่วย 4 ผู้ต้องหาอุ้มร่างน้องกิ๊ฟ โดยยายของน้องกิ๊ฟซักถามน.ส.ฝนจนเป็นที่พอใจ

 

 

จากนั้นยายของน้องกิ๊ฟได้เผยว่า จากการพูดคุยกับน.ส.ฝน ได้สอบถามว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นมาอย่างไร รู้จักกับน้องกิ๊ฟเป็นการส่วนตัวหรือไม่ หรือรู้จักกับใครในกลุ่มผู้ต้องหา โดยน.ส.ฝนปฏิเสธเพียงว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็น หรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือเป็นนกต่อ ตามที่ถูกกล่าวหาในโลกโซเชียล อ้างเพียงว่าบังเอิญแวะมาเที่ยวและผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี ส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับน้องกิ๊ฟมาก่อน แต่ยอมรับว่ารู้จักกับหนึ่งใน 4 ผู้ต้องหา โดยขณะนั้นได้พบเห็น น้องกิ๊ฟ ก็อยู่ในอาการที่หมดสติแล้ว โดยมีกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 4 คนช่วยกันประคองอยู่ ซึ่งคิดว่าน้องกิ๊ฟกับกลุ่มผู้ต้องหารู้จักและมาด้วยกัน จึงเข้าไปช่วยโดยไม่ได้เอะใจ พร้อมช่วยถือของให้และเดินไปส่งที่รถกระบะ จากนั้นก็ไม่รู้เลยว่า น้องกิ๊ฟถูกผู้ต้องหาทั้ง 4 คนพาไปไหน

 

 

“จากการพูดคุยกับน.ส.ฝน ยายและญาติๆไม่ปักใจเชื่อคำบอกเล่าของน.ส.ฝน โดยเชื่อว่ายังพูดความจริงออกมาไม่หมด ส่วนเรื่องการดำเนินการเกี่ยวกับศพของน้องกิ๊ฟ ขณะนี้ยังฝากไว้ที่ห้องเก็บศพร.พ.พระปกเกล้า ยังไม่มีกำหนดนำศพน้องออกมาประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งจะรอจนกว่าคดีจะคลี่คลาย”

ด้านน้าชายของน้องกิ๊ฟเปิดใจว่า อยากให้สังคมเห็นใจน้องกิ๊ฟบ้าง โดยรวมน้องกิ๊ฟเป็นคนน่าสงสารกำพร้าทั้งพ่อและแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ และยังต้องส่งเสียดูแลลูกอีก 2 คนด้วยตัวเอง เนื่องจากเลิกรากับแฟนหนุ่มไปนานแล้ว อย่างตัดสินแค่เห็นจากการแต่งกายหรือพฤติกรรมเที่ยวเตร่ สาเหตุการเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟ ไม่ได้เกิดจากโรคหัวใจหรือโรคประจำตัว โดยปกติน้องกิ๊ฟเป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเกิดจากการถูกวางยา ทั้งนี้ยังต้องรอผลการตรวจชิ้นเนื้อจากสถาบันนิติเวชอีกครั้ง

 

 

ขณะที่ พ.ต.ท.จิราเจตย์ ชิตพลู รองผกก.สส.(สืบสวน) สภ.มะขาม เปิดเผยว่า ตำรวจได้ออกหมายเรียกน.ส.ฝน ซึ่งเป็นผู้ปรากฏในคลิปมาสอบปากคำ เพื่อหาข้อมูลว่ามีความเกี่ยวข้องกับน้องกิ๊ฟ หรือกลุ่มผู้ต้องหาหรือไม่ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ให้มีความชัดเจนมากขึ้น ส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้บอกได้เพียงว่าจากการที่สังคมถามหาว่าหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปเป็นใคร มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่ ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียกตัวมาสอบสวนแล้ว ขณะที่เพื่อนสาวอีก 3 คนของน้องกิ๊ฟที่มีการกล่าวอ้างว่าเป็นคนชวนน้องกิ๊ฟออกมาเที่ยวผับและหายตัวไปหลังเกิดเหตุนั้น ในเรื่องนี้ทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ขณะนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัว มาสอบปากคำ ซึ่งจะทำให้คดีนี้มีความชัดเจนมากขึ้น

วันเดียวกัน ร.ต.อ.คมกริช สมจิต รองสว.สส.(สอบสวน) ได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมดเพิ่มเติมนานกว่า 2 ช.ม. จากนั้นคุมตัวนายณัฐพงษ์ แสนกล้า อายุ 24 ปี นายปัฐวีร์ บุญธรรม อายุ 23 ปี นายปัญญา จันสมดี อายุ 18 ปี และนายสุรสิทธิ์ ใจคำมี อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาทั้ง 4 คนไปฝากขังที่ศาลจังหวัดจันทบุรี เพื่อรอดำเนินคดีตามกฎหมาย

(Visited 114 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1