สุดเซอร์ไพรส์! นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ตื่นเต้นหนักหลังแฟนสาวบอก ประจำเดือนไม่มา

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หวานฉ่ำตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันสำหรับคู่รักของ “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กับแฟนสาวตาน้ำข้าวชาวรัสเซีย “แอนนี่” ซึ่งแฟนคลับจะได้เห็นโมเมนต์ต่างๆของพวกเขาผ่านอินสตราแกรมและช่องยูทูปอยู่บ่อยครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟ พิชญะ โดนเกรียนคีย์บอร์ดเหยียดแรง ก่อนฟาดกลับ!

“กอล์ฟ พิชญะ” ฝากคำถามถึงรัฐบาล ทนได้ยังไง?!

อย่างล่าสุด หนุ่มกอล์ฟ ก็ตื่นเต้นหนักมากเมื่อทราบว่าสาวแอนนี่ประจำเดือนไม่มา 2-3 อาทิตย์แล้ว โดยเผยแพร่คลิปทริปเซอร์ไพรส์แฟนเที่ยวบางแสน เจอเซอร์ไพรส์กลับหนักกว่า!! (เมืองจำลองญี่ปุ่นในไทย) ผ่านช่องยูทูป GOLF PICHAYA มีผู้ติดตาม 8.64 แสน คน

ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็เปิดคลิปมาบอกจะเซอร์ไพรส์แอนนี่โดยพาไปเที่ยวแต่ไม่บอกไปไหน ก่อนจะพามาถึงเรื่องสุดเซอร์ไพรส์และตื่นเต้นกว่า โดยหนุ่มกอล์ฟบอกว่า “แอนนี่บอกว่าประจำเดือนไม่มา 2-3 อาทิตย์แล้ว”

แอนนี่ บอกต่อว่า “มีอารมณ์ไม่คงที่ ไม่เข้าใจว่าความรู้สึกแบบนี้เป็นอะไร รู้สึกหงุดหงิด ประจำเดือนไม่มา รู้สึกไม่สบาย” โดยกอล์ฟ เผยต่อว่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้วที่แอนนี่บอกก็ให้เอาที่ตรวจครรภ์ไปตรวจ ผลสรุปออกมาก็คือ ไม่ได้ท้อง ตอนรู้ประจำเดือนไม่มากอล์ฟก็ตกใจตาลุกวาว บอกเอาจริงก็ยังไม่พร้อม ยังไม่มั่นคงบ้านยังไม่เสร็จ จะมีภาระเพิ่มขึ้นแล้วสุดท้ายก็เลยพาไปหาหมอ ไปเช็คมาทั้งคู่เลยก็คือผลออกมาฮอร์โมนไม่คงที่ทั้งคู่ โปรตีนไม่พอทั้งคู่เลย กอล์ฟโปรตีนไม่พอเพราะกินน้อย แอนนี่ขาดฮอร์โมนแน่ๆเพราะว่ากินแต่ผัก หลังจากไปหาหมอมาก็ต้องเพิ่งอาหารทะเลนิดหน่อย ชีส และโยเกิร์ต

เอาหละจ้าาา อย่างไรก็ตามแฟนคลับก็ยังรอฟังข่าวดีอยู่นะคะหนุ่มกอล์ฟสาวแอนนี่
นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจอเซอร์ไพรส์แฟนสาวบอก ประจำเดือนไม่มา!นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจอเซอร์ไพรส์แฟนสาวบอก ประจำเดือนไม่มา!นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจอเซอร์ไพรส์แฟนสาวบอก ประจำเดือนไม่มา!
(Visited 5,255 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry