ตำรวจจับกุม นักเรียนหญิงวัย 17 ปี ใช้มีดปล้นร้านทองในห้างดัง แต่หนีไม่รอด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
31

หญิงสาวอายุ 17 ปีก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ร้านทอง ย่านรัตนาธิเบศร์ ตร.จับกุมตัวทันทีหลังก่อเหตุ เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 12 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ ที่ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างค้าปลีกบิ๊กซี สาขารัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวไว้ได้ที่บริเวณทางออก ห้างค้าปลีกทันที

ที่เกิดเหตุเป็นร้านทองที่ตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้าห้างด้านลานจอดรถด้านหลัง พบว่าคนร้ายเป็นหญิง ทราบชื่อคือ น.ส.ศรินทิพย์ นามสมมุติ อายุ 17 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ได้ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 สลึง43 เส้น สร้อยคอทิงคำน้ำหนัก 3 สลึง 5 เส้น แหวนครึ่งสลึง 2 วง มูลค่าประมาณ 400,000 บาท ขณะจับกุมตัวพบอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 7 นิ้ว พร้อมจดหมายข่มขู่ให้มอบทองคำ

ภาพจากคลิปประชาชนถ่ายไว้ได้ขณะจับกุมตัวคนร้าย เป็นหญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีเหลือง สวมกางเกงวอร์มขายาวสีกรมท่า ข้างตัวมีมีดทำครัวและหมวกแก็ปสีดำ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ควบคุมตัวไว้ได้

เบื้องต้นเจ้ากน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมทั้งประสานผู้ปกครอง

สอบปากคำเบื้องต้น ทราบว่ายังเป็นนักเรียนชั้น ม.6 ย่านดอนเมือง รับว่านำเงินไปลงทุนซื้อของออนไลน์แล้วถูกโกงไป 5 หมื่นเลยอยากหาเงินไปลงทุนอีกอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงในการก่อเหตุ ครั้งนี้ต่อไป

ด่วน !รวบได้แล้ว โจรแต่งชุดไรเดอร์ ปล้นทองห้างดังกว่า 120บาท

(Visited 25,976 times, 5 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
31