สังคมสุดเสื่อม เมียครูช็อก! ผัวครูเป็นชู้กับลูกศิษย์!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11

 

ครูสาวรายหนึ่งที่ได้มาพร้อมกับทนายความส่วนตัวเพื่อเข้ายื่นหนังสือ พร้อมเอกสารหลักฐานต่างๆ ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เพื่อให้ตรวจสอบวินัย สามีที่เป็นครูสอนภาษาไทยโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สันป่าตอ หลังจากมีพฤติกรรมสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักเรียนหญิงวัย 18 ปีที่เป็นลูกศิษย์ของสามี

 

โดยทนายส่วนตัวครูสาวรายดังกล่าวได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ครูทั้งสอง ได้แต่งงานและจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย จนมีลูกด้วย 1 คน ขณะนี้อายุ 4 ขวบ ก่อนหน้านั้น ฝ่ายสามีที่เป็นครูได้สอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ส่วนภรรยาเป็นครู สอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

ครูสาวสุดช็อก ช้ำใจหนัก เจอแชทผัวพลอดรักลูกศิษย์วัย 18

กระทั่งเมื่อสองปีก่อนฝ่ายชาย ได้ย้ายมาสอนหนังสือที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สันป่าตอง ทำให้ทั้งสองโอกาสได้อยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาจนช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ภรรยา สังเกตเห็นพฤติกรรมแปลกของสามี พยายามจะแยกกัน ซึ่งอ้างเหตุผลต่างๆ นานา ทั้งเรื่องภาวะความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดให้กับคนในครอบครัว ด้านภรรยาจึงตัดสินใจตรวจสอบมือถือของสามี พบว่ามีแชทคุยเชิงชู้สาวกับลูกศิษย์สาววัย 18 ปี ทั้งนี้ยังพบว่า มีการโพสต์ถ่ายรูปคู่กันลงโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังมีการวิดีโอคอลคุยกัน และถ่ายคลิปลักษณะเหมือนฝ่ายชายหอมแก้มฝ่ายหญิง ในที่ที่คล้ายกับโรงแรมหรือห้องพักส่วนตัว ลงแอปพลิเคชั่นต่างๆ หลายครั้ง นอกจากนี้ยังพบว่า ฝ่ายลูกศิษย์สาวคนดังกล่าวยังมีลักษณะพยายามพูดคุยให้ครูผู้ชายให้เลิกกับภรรยาและมาใช้ชีวิตกับตน ทางด้านภรรยาจึงได้เก็บข้อมูลมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะตัดสินใจสอบถามความจริงกับสามี ซึ่งเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและพยายามพูดคุยกับสามีให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว จนมีการทะเลาะกันหลายครั้ง

แต่เมื่อภรรยาเห็นว่าเริ่มคุยกันไม่รู้เรื่องจึงขอหย่ากับสามี พร้อมเรียกร้องดูแลลูก และค่าเลี้ยงดูลูก แต่ก็ถูกฝ่ายชาย บ่ายเบี่ยงมาตลอด จนตัดสินใจฟ้องหย่า นอกจากนี้ยังพบว่าครูฝ่ายชายได้นำข้อสอบของตนและของเพื่อนครูส่งให้ลูกศิษย์คนดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชั่นสนทนากัน จึงตัดสินใจปรึกษาทนายส่วนตัว ก่อนจะยื่นหนังสือให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เพื่อสอบวินัยครูหนุ่มรายนี้

ทนายความครูสาวยังได้เล่าเพิ่มเติมอีกว่า ก่อนหน้านี้ที่ลูกความของตนทราบเรื่องราวดังกล่าว ได้พยายามพูดคุยกับผู้ปกครอง ของนักเรียนหญิงคนดังกล่าวแต่กลับถูกขู่ฟ้องหมิ่นประมาท
ครูสาวสุดช็อก ช้ำใจหนัก เจอแชทผัวพลอดรักลูกศิษย์วัย 18

ขณะเดียวกัน ครูสาวเจ้าทุกข์ได้ เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาถือว่าเป็นสิ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจของตนมาเนื่องจากตนมีลูกสาววัย 4 ขวบ ที่ผ่านมาตนใช้พยายามพูดคุยเจรจาอย่างประนีประนอมแล้ว แต่ฝั่งสามีบ่ายเบี่ยงตลอดจนส่งผลกระทบกับชีวิตครอบครัวและคิดว่าไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้

ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบกับลูกในอนาคตได้ กระทั่งตอนนี้ ตนยืนยันที่จะหย่าขาดกับสามี อย่างแน่นอน เพราะว่าที่ผ่านมาตนพยายามที่จะพูดคุยกับเขาและครอบครัวเขา ก็ได้รับคำตอบว่าหากมั่นหลักฐานก็ให้ดำเนินการกฎหมายไปได้ ตนจึงตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าและดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ครูสาวสุดช็อก ช้ำใจหนัก เจอแชทผัวพลอดรักลูกศิษย์วัย 18

ขณะเดียวกัน นายกิตินันท์  อินทรกำแหง นิติกรชำนาญการพิเศษ สพม.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าหลังจากรับหนังสือร้องเรียนแล้ว เรื่องดังกล่าวหากมีข้อเท็จจริงถือว่าเป็นการกระทำความผิดวินัยร้ายแรง หลังจากนี้จะได้นำข้อมูลพร้อมเอกสารหลักฐานต่างเสนอให้ผู้บริหารพิจารณา อีกครั้ง พร้อมกับตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ ให้รัดกุม

อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวหากพบว่ามีข้อเท็จจริง อาจะมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบควบคู่ไปกับโรงเรียนต้นสังกัดของครูกอล์ฟ ที่ผู้บริหารได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบแล้วก่อนหน้านี้แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป

ครูสาวสุดช็อก ช้ำใจหนัก เจอแชทผัวพลอดรักลูกศิษย์วัย 18

(Visited 7,425 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11