“บุ๋ม ปนัดดา” ฟาดกลับ! แบบเรียบๆ เจ็บแต่จบ?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ไม่ไหวจ้าาา แม่เดือดจ้าาา บอกเลย ตอบแบบเรียบๆแต่เจ็บ ซึ่งพิธีสาวสุดแซ่บ และประธานองค์กรทำดี “บุ๋ม ปนัดดา ” สุดจะทน ปรี๊ดแตก ออกมาฉะชาวเน็ตผู้ชายกลับ หลังโดนตามติในแอพพลิเคชั่น TikTok ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา แคปข้อความของชาวเน็ตผู้ชายรายหนึ่ง ที่เข้ามาต่อว่าเธอว่า “เพื่ออะไรครับ ให้คนอื่นชมว่า ตัวเองสวยดูยังไงก็ไม่แก่เหรอ ถ้าไม่มีเงินทำนู้นทำนี่ก็คงต้องใส่ผ้าถุงอยู่บ้านธรรมดาๆ ไม่มีอะไรพิเศษเลย ขอโทษที่ตรงๆ”

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เผยเรื่องสุดสลด ผ่านไอจี!

 “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เผยแล้วว่าตอนนี้มีคนเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก!!!

บุ๋ม ปนันดา จะไม่ขอทน เข้าไปตอบกลับว่า “คนจะชมหรือไม่ชมมันเป็นสิทธิ์ของเขา เราบังคับไม่ได้หรอกนะคะ แล้วที่ดูแลตัวเองก็ไม่ได้ใช้เงินย่อมภูมิใจ และอยากเก็บภาพเหมือนคนอื่นเขาอย่างสองมาตราฐาน”

แล้วอยากแนะนำว่า ลองชมคนอื่น เมียที่บ้านบ่อยๆ ดีกว่า มาตามดูคนอื่นแล้วคิดลบๆนะคะแล้วจะได้คำตอบว่าเพื่ออะไร พร้อมแคปชั่นว่า “บางทีก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะตามดูตามติทำไม ถ้าไม่ชอบ ทำไมตามดูคนที่คุณชอบ ตามติติงแต่ติดตาม เพื่อ?”

ด้านบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อย่าง เคยเห็นแต่ผู้หญิงอิจ นี่ผู้ชาย “อิจ” อันนี้ก็ไม่เอา โนสนโนแคร์เนอะแม่ , อย่าแคร์คนประเภทนี้เลยค่ะแม่ เสียพลังงานไร้ประโยชน์เนอะแม่เนอะ สวย เก่ง และรวยมาก ที่สำคัญเป็นคนดีด้วย และ นานาจิตตังจริง อย่างนี้เขาเรียกว่า อิจฉา เห็นคนอื่นดีกว่าตัวเองไม่ค่ะ , พวกโรคจิตอ่ะพี่บุ๋ม ว่างงาน และ พวกเก็บกดจ้าา

(Visited 274 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry