สาวญี่ปุ่นคาวาอี้ สวยมุมิ รู้แหละว่าแต่งรูป แต่ตัวจริงยิ่งกว่าไม่ตรงปก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11

ยุคนี้เป็นยุคโชเซียล ใคร ๆ ก็อยากลงรูปสวย ๆ กันทั้งนั้น และเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีมากมายที่สร้างสรรค์ให้สวยได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็น กล้องฟรุ้งฟริ้ง แอปฯ หน้าใส แอปฯ แต่งรูปต่าง ๆ มากมายสารพัด ดังนั้นอยากได้หน้าแบบไหน ใสวิ้งเท่าไหร่ จมูกโด่ง หน้าเล็กใด ๆ ทำได้หมด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะแต่งรูปขนาดไหน อย่างน้อยใบหน้าก็คงต้องมีเค้าดี ๆ อยู่บ้าง แต่สำหรับเคสนี้ ต้องบอกเลยว่า คนละเรื่องกับความเป็นจริง……

           โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เน็ตไอดอลญี่ปุ่น คนหนึ่งได้กลายเป็นไวรัลอย่างมากบนสังคมออนไลน์ เพราะความน่ารักแบบแบ๊ว ๆ หนุ่ม ๆ เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าว ขอกดหัวใจให้เธอวว์
 แม้ดูก็รู้ว่ารูปสาวคนนี้น่าจะผ่านแอปฯ มาแล้ว คงใส่คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย แต่เอาน่า อย่างน้อยเธอก็คิวต์ เหมือนสาวญี่ปุ่นทั่วไป และเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ใช้แอปฯ กันทั้งนั้น

แต่แท้จริงแล้วสิ่งที่เห็นนั้นไม่ตรงปกและจกตา ไม่ใช่ว่าเธอไม่สวย แต่เธอไม่ใช่เธอ เธอคือเขา และเขาคือคุณลุงวัยกลางคน !!! ไม่นะ โอจี้ซังงงงงงงงงงง !!

 ผู้อยู่เบื้องหลังใบหน้าแบ๊ว ๆ นี้ คือ คุณอิยาดะ ผู้ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่ ชอบอะไรน่ารัก ๆ และมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการใช้ FaceApp ซึ่งเป็นแอปฯ ที่เปลี่ยนผีเป็นคน เปลี่ยนคนแก่เป็นเด็ก เปลี่ยนเด็กเป็นคนแก่ เปลี่ยนเพศเปลี่ยนวัยได้หมดทุกอย่าง

คุณอิยาดะเป็นมนุษย์เงินเดือน วัย 50 ปี กว่า ๆ ช่วงนี้ Work From Home เขามีไลฟ์สไตล์เหมือนคุณลุงทั่วไปในวัยเดียวกัน จันทร์ – ศุกร์ ทำงานอยู่บ้าน และขับรถออกไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

งานอดิเรกของเขาคือการเซลฟี่โดยใช้ FaceApp เขาได้สร้างอินสตาแกรมขึ้นมาเพื่อแชร์รูปใบหน้าของเขาเวอร์ชั่นโมดิฟายแล้ว ซึ่งเหมือนสาววัย 20 ต้น ๆ พร้อมกับสร้างแอคเคานต์ทวิตเตอร์เพื่อสอนการแต่งรูปด้วย FaceApp ด้วยเช่นกัน

เน็ตไอดอลญี่ปุ่น
(Visited 29,415 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11