แอน จักรพงษ์ ฟาด นายเพชรปลอม แฉมีแต่บัญชีปลอม-บริษัทเจ๊งสนิท !?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จัดหนักแบบไม่ไว้หน้าใครเลยทีเดียว สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาแฉ นายเพชรปลอม ว่าทำตัวสร้างกระแส อยากมีซีนเรียกพื้นที่ข่าวเพื่อขายของ และกำลังให้ทนายดำเนินเรื่องเพื่อฟ้องเป็นเงินกว่า 9 หลัก หลังโดนอีกฝ่ายใส่ร้ายป้ายสี

แอน จักรพงษ์ ก็ยังจัดหนักฟาดจุก ๆ อีกระลอก หลังออกมาแฉ นายเพชรปลอม ซ้ำว่า บริษัททั้ง 3 บริษัทของนายเพชรปลอมนั้นเจ๊งสนิท มีการทำบัญชีปลอมขึ้นมา เพราะรายรับเป็นศูนย์ ทั้งบริษัททัวร์ บริษัทผลิตรายการ และบริษัทเวทีประกวด ทุกวันนี้ต้องสร้างซีนขึ้นมาเพื่อให้ตัวเองมีกระแสโดยใช้เรื่องของคนอื่นเป็นเครื่องมือ และอยู่รอดไปวัน ๆ หลังทำบริษัทเจ๊งรัว ๆ ขาดทุนนับสิบล้าน มีการเมกบัญชีบริษัทเวทีประกวดเพื่อเข้าตลอดหลักทรัพย์ฯ กำไรที่ได้ก็นิดหน่อยเท่านั้น

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “บริษัทของนายเพชรปลอมล้วนแล้วมีแต่บัญชีปลอม” พร้อมระบุว่า “เปิดงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม”

  1. บริษัททัวร์เจ๊งมานานแล้ว รายรับเท่ากับศูนย์ ตลอดสามปีเต็ม

2. บริษัทผลิตรายการที่เรียกตัวเองว่า เพชร แต่พอดีเป็น เพชร ที่ลามาแล้วลาไปจากจอก็เจ๊งสนิทอีกเหมือนกันเพราะเพิ่งปิดรายการไปถาวร พอดูงบถึงรู้ว่าสองปีที่ผ่านมาขาดทุนตลอดรวมกันมากกว่า 10 ล้านแล้ว ไม่มีทางฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่ เพราะไม่เคยกตัญญูลูกค้าเลยไม่มีใครสนับสนุนเอ็นดู !! แต่ละช่องสถานีก็ไม่มีใครอยากคบเธอเลย

3. บริษัทจัดประกวดแต่ละปีได้รับเงินแค่ระดับหนึ่งไม่เยอะ แต่ปีล่าสุดเมกบัญชีเพราะอยากเข้าตลาดหลักทรัพย์เต็มที่เนื่องจากเงินสดหมดตัว เลยใช้วิธีบาร์เตอร์กระหน่ำ ทำเสมือนให้คนมาซื้อโฆษณาสนับสนุนเวทีประกวดจนดูเป็นรายรับ แต่จริง ๆ ก็ไปซื้อของผู้สนับสนุนเหล่านั้นกลับ สรุปได้แต่ของไม่เคยได้เงินสดจริง กำไรที่โชว์นิดหน่อยก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้มีเงินสดเหลืออยู่จริง ๆ เช่นกัน

4. ธุรกิจของนายเพชรปลอมจึงอยู่ได้กับการขายครีมไปวัน ๆ โดยใช้ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างกระแสรายวันให้กับตนเองโดยใช้เรื่องคนอื่นมาเป็นเครื่องมือ ไม่ได้ทำเพื่อประเทศจริง ไม่มีอุดมการณ์จริง (นายเพชรปลอมเคยไปซื้อโฆษณาขายครีมกับช่องทีวีดาวเทียมที่อยู่ขั้วการเมืองตรงข้าม จะไปทำไมคะ หากคุณยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อถือจริง ท้ายที่สุดแล้วก็ถูกเขาแบนออกมาไม่เป็นท่า !)

          แอน จักรพงษ์ ยังปิดท้ายอีกว่า “ทุกวันนี้นายเพชรปลอมมีเพียงแค่การอยู่รอดที่ต้องทำให้ได้เพราะทุกธุรกิจของเธอล้วนเหนื่อยหมด !!! แล้วกลุ่มบริษัทที่เป็นกลวงแบบนี้ควรเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือคะ ??!! ผู้ถือหุ้นจะได้เดือดร้อนกันหมด !!! นอกจากทีมทนายดิฉันจะไปที่ศาลแล้ว ก็ยังจะไปกันที่ ก.ล.ต. ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรายอมไม่ได้กับคนจอมปลอมที่มาสร้างซีนในสังคมโดยใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือค่ะ #ชาร์คแอน #เบื่อพวกจอมปลอม”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาตามสืบกันยกใหญ่ คอมเมนต์สนั่นว่า นายเพชรปลอม นั้นคือใคร บางคนก็เข้ามาเตือนให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ ทำแบบนี้ไปไม่เป็นผลดีกับใคร

(Visited 663 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry