บุกค้นบ้านพัก “แอมมี่” นำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ฝ่ายสืบสวน บุกค้นบ้านพัก “แอมมี่” พื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพมหานครและนนทบุรี ก่อนนำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม ปฏิเสธให้ข้อมูลสื่อ

จากกรณีที่ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้ยืนยันกับผู้สื่อข่าว ว่า นายไชยอมร หรือ แอมมี่ แก้ววิบูลย์พันธุ์ ผู้ต้องหาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ได้หลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิดระหว่างเจ้าหน้าที่ บก.สส.บช.น.นำหมายศาลไปควบคุมตัวขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ต่อมาเวลา 19.45 น. ที่ สน.ประชาชื่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และ สน.ประชาชื่น ได้นำหมายค้นของศาลอาญา เลขที่ 248/2564 ลงวันที่ 2 มี.ค.64 บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 55/255 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งบ้านพักของ นายไชยอมร โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาตรวจค้นกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางกลับพร้อมกับตรวจยึดรถยนต์สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ทราบทะเบียน กับเอกสารหลายรายการเพื่อเป็นหลักฐานเพิ่ม จากนั้นได้นำวัตถุพยานต่างๆ ส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น

ทั้งนี้ชุดปฏิบัติงาน ปฏิเสธการให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน โดยให้รอฟังการแถลงข่าวจากทางผู้บังคับบัญชาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลักฐานที่นำมาให้พนักงานสอบสวนในคืนนี้น่าจะมีบางส่วนได้มาจากการตรวจค้นบ้านพักของ นายไชยอมร ตั้งอยู่ในพื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพฯ และนนทบุรี ซึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ

(Visited 565 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry