กระบะโดนรุมทำร้าย ฉุนขาด ซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ดับ!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 26 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.(25 ก.พ.)ที่ผ่านมา พ.ต.ท.จิระวิน เรืองบุญ สารวัตร(สอบสวน)สภ.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถชนกันมีผู้บาดเจ็บหลายราย บนถนนสายบ้านหนองตะไก้-บ้านม่วงงาม หมู่ 7 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ร่วมตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์ 4 คันกระเด็นกระจัดกระจายทั่วบริเวณ พบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อ นายสิทธิชัย สีสังข์ อายุ 23 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้บาดกระจายทั่วบริเวณอีก 9 ราย

 

 

ส่วนคนขับรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน บพ 7560 บุรีรัมย์ ที่ก่อเหตุคือนายวิเชษฐ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บกระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ 

นายวิเชษฐ์ คนขับรถ ให้การว่า ตนขับรถมาตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถมาก่อกวน และขับรถมาประกบ แล้วบังคับให้จอด พยายามขับรถหนีตาย แต่ถูกขับไล่ประกบอีก จึงจอดรถ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้รุมทำร้ายจนตัวเองสลบไป พอได้สติ จึงขับรถไล่ตามแล้วไปชนกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ดังกล่าว

สอบถามนางสำราญ (สงวนนามสกุล) ภรรยาคนขับรถกระบะ เล่าว่า สามีมีอาชีพขับรถส่งผัก วันเกิดเหตุสามีไปคนเดียว ตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เท่าที่สอบถาม ทราบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถมาปิดหน้าปิดท้าย รู้เพียงว่าสามีพยายามหนีเอาตัวรอด แต่ไปถูกทำร้ายก่อน ส่วนสาเหตุที่เกิดเหตุชนกันตนไม่ทราบเรื่อง และไม่ทราบเหตุผลของสามี

(Visited 361 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry