สนั่นลั่นทุ่ง! หนุ่มพลาดท่าทำระเบิด บึ้มใส่ตัว สุดช็อกหมาคาบไปแทะเล่น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มขอนแก่น ลอบทำระเบิด พลาดบึ้มฉีกร่าง เสียชีวิตกลางทุ่งนาในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตำรวจเข้าค้นบ้าน เจอสารทำระเบิดจำนวนมาก

วันที่ 26 ก.พ. 64 พ.ต.อ.สุรศักดิ์ มโนทัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งเหตุระเบิดบริเวณทุ่งนาหน้าบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านหนองกุง ม.8 ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอมรเทพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี เสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาสภาพชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายทั่วบริเวณไกลกว่า 10 เมตร บางส่วนถูกสุนัขคาบไปแทะ เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบพบท่อพลาสติกพีวีซีตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 เปิดเผยว่า ผู้ตายไม่ได้ทำงาน โดยอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ส่วนแม่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ส่งเงินมาให้ใช้จ่าย ปกติแล้วเจ้าตัวเป็นคนไม่สุงสิงพูดคุยกับใคร ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องผิดใจกับเพื่อนบ้านแล้วใช้ระเบิดที่ประกอบเองนำมาปาใส่บ้านเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่รุนแรงมาก โดยคาดว่าครั้งนี้น่าจะประกอบขึ้นมาใหม่เพื่อให้รุนแรงกว่าเดิม เพื่อล้างแค้นที่เพื่อนบ้านไปแจ้งตำรวจ แต่ขณะทดลองเกิดระเบิดใส่ตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สุรศักดิ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในบ้านพักของผู้ตายที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก มีระเบิดที่ประกอบไว้แล้วพร้อมจุดชนวน 1 ลูก และอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบระเบิดจำนวนมาก รวมถึงยังมีอุปกรณ์ที่คาดว่าเป็นส่วนประกอบการทำระเบิดที่สั่งซื้อผ่านไปรษณีย์อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดและจะสืบสวนสอบสวนต่อไป

(Visited 9,645 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry