ตำรวจท่าข้ามรวบเอ็มดีบริษัทอุปกรณ์ทำความเย็นที่สมุทรสาคร

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ตำรวจท่าข้ามรวบเอ็มดีบริษัทอุปกรณ์ทำความเย็นที่สมุทรสาคร หลังก่อเหตุบุกเดี่ยวชิงสร้อยคอทองคำ 2 บาท 2 เส้น จากห้างดังย่านถนนพระราม 2 อ้างเล่นพนันออนไลน์

จากการสอบสวนได้ความว่า นายวสันต์ ติดหนี้การพนันออนไลน์จำนวนหลายแสนบาท โดยที่ผู้เป็นแม่ใช้หนี้ไปให้แล้วหลายแสนบาท แต่ยังคงค้างอีกกว่า 6 แสนบาท ทำให้เกิดความคิดชั่ววูบ โดยก่อนก่อเหตุ 2 อาทิตย์ได้มาเดินที่ห้างที่เกิดเหตุ แล้วเห็นร้านทองเยาวราชทวีสินน่าจะก่อเหตุได้ง่าย เมื่อวาน (10 ก.พ.) จึงตัดสินใจขับรถเก๋งมาจอดไว้ริมถนนพระราม 2 แล้วเดินเข้าไปในร้าน ยืนลังเลและเลือกทองนาน 10 นาที จึงก่อเหตุ หลังจากวิ่งไปขึ้นรถที่จอดห่างออกไป 100 เมตร แล้วได้ขับรถเอาสร้อยคอทองคำที่วิ่งราวมาได้ 2 บาท 2 เส้น ไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำย่านบางมด ได้เงินมา 53,000 บาท หลังจากได้เงินมาก็รีบเอาไปใช้หนี้รายวันที่ยืมมา เพราะนัดเจ้าหนี้ไว้ 17.00 น. และฉีกตั๋วจำนำทิ้ง แล้วได้ขับรถไปหลบที่บริษัทที่ จ.สมุทรสาคร จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าจำเป็นต้องใช้เงิน เมื่อถามว่าทำไมเอาทองไปแค่ 4 บาท ผู้ต้องหาบอกว่า ต้องการใช้เงินแค่นี้ ขณะนี้ อยู่ระหว่างให้ฝ่ายสืบสวนไปติดตามสร้อยคอทองคำจากโรงรับจำนำ โดยช่วงนี้หยุดเทศกาลตรุษจีน คาดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร คดีนี้ใช้เวลาในการจับกุมตัวแค่ 23 ชั่วโมง ถือว่าทีมสืบสวนมีประสิทธิภาพมาก

(Visited 190 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry