อีก3ราย มั่วสุมเสพยาจนเสียชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เจออีก 2 ศพ มั่วสุมเสพยาแล้วเสียชีวิตคาห้องพัก ในอพาร์ตเมนต์ย่านลาดพร้าววังหินซอย 7 แยก 5 พบเป็นชาย 1 หญิง 1 ส่วนอีกรายอาการสาหัสเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ที่เป็นพ่อค้าขายอาหาร

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 13 ม.ค.64 พ.ต.ท.ศุภกร เลาหทวีโชค สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสพยาเสพติดเสียชีวิตภายในห้องพักและมีคนอาการทุรนทุราย ขอความช่วยเหลือ ภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ภายในห้องพบศพและผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องรวม 3 คน บนเตียงฟูกที่นอนพบร่างของผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.สุวรรณี หรือ ฝ้าย อินไทร อายุ 27 หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย

ขณะที่ข้างเตียงพบศพชายเสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ข้างขวดเบียร์ทราบชื่อ นายพารวย หรือไอซ์ ฉวีวรรณ อายุ 27 ปี ที่บริเวณปลายเท้ามีศพผู้หญิงอีก 1 ศพ ทราบชื่อ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือกุ้ง โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี เสียชีวิต เช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งแพทย์มาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ โดยในห้องไม่มีการรื้อค้นทำลายข้าวของแต่อย่างไร

จากการสอบสวนนางลาวรรณ อานุภาพ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า นายพารวยกับ น.ส.สุวรรณี เป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขาย ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งที่อยู่ปลายเท้านายพารวยนั้นตนไม่รู้จัก โดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเมษายนปี 63 ทั้งสองมีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติดแต่อย่างใด พอทราบเรื่องก็รู้สึกเสียใจที่มาเสียชีวิตจากการเสพยาแบบนี้

(Visited 1,008 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry