แห่อาลัยส่งดวงวิญญาณ น้องหมวย สาวกู้ภัยท้อง 4 เดือน กระบะชน 4 ศพ แม่เป็นลมล้มพับหน้าเมรุ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

วันที่ 16 ก.ค. ที่เมรุวัดบ้านตะกอยอด ต.บ้านชบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.สุรินทร์ เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.พัชราภรณ์ หรือ ลูกหมวย แสงเพ็ง อายุ 23 ปี อาสาสมัครมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน จ.ลพบุรี ซึ่งตั้งครรภ์ 4 เดือนเสียชีวิตพร้อมลูกในท้อง ขณะช่วยเหลือผู้ประสบเหตุรถจักรยานยนต์ล้มแล้วถูกรถกระบะพุ่งชนเสียชีวิตพร้อมเพื่อนอาสาอีก 2 นายพร้อมคนเจ็บจากอุบัติเหตุ บนถนนหน้าจุดบริการมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน ต.ดอนดึง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี

 

 

สำหรับพิธีฌาปนกิจศพวันนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า หน่วยกู้ภัยจัดขบวนเคลื่อนศพออกจากบ้านเกิดเดินทางมาประกอบพิธีฌาปนกิจที่วัดบ้านตะกอยอด ท่ามกลางครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงชาวกู้ภัยจากหลายพื้นที่ทั่วประเทศที่ ร่วมเดินทางแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย โดยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ ได้แต่งบทกลอนกล่าวส่งดวงวิญญาณด้วยความอาลัยยิ่ง

 

 

ขณะที่ น.ส.กลมทิพย์ สมบัติวงศ์ อายุ 45 ปี ผู้เป็นมารดา ยังคงทำใจไม่ได้ที่ต้องเสียลูกสาวและหลานในท้องไปอย่างกระทันหัน เป็นลมล้มพับบริเวณด้านหน้าเมรุเผาศพลูกสาว ท่ามกลางความเศร้าใจประชาชนที่มาร่วมงานจำนวนมาก ทีมอาสาสมัครกู้ภัยต้องรีบช่วยกันปฐมพยาบาลและปลอบใจ

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 589 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2