เจ็บไปถึงหัวใจ! หนุ่มโดนสาวแพร่เชื้อเอดส์ใส่ แต่ยอมเพราะรัก แต่สุดท้ายสาวยังไปแพร่เชื้อใส่คนอื่นอีก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เปิดเผยเรื่องราวข่มขืนใจ เกี่ยวกับความรักของเขาและหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งหนุ่มรายนี้้เล่าว่า เขาตัดสินใจผูกข้อมืออยู่กินกับสาวรายหนึ่ง ทั้งที่รู้ว่าติดเชื้อเอชไอวี เพราะอยากให้หยุดทำร้ายคนอื่น แต่หญิงสาวกลับไม่หยุด และทิ้งเขาไป จึงนำเรื่องราวมาแฉให้ชาวเน็ตได้รู้
โดยโพสต์ระบุว่า ”  #ระวังควรอ่านสักนิดชีวิตจะได้ไม่พังเหมือนผม 
1.ที่ไปผูกข้อมือเพราะว่ารัก
2.คุณเอาโรคมาติดผมอีกต่างหากผมถึงไปผูกข้อมือคุณเพราะยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นมันบาป
3.อยากดูแลคุณมีกันและกันตลอดไปเพราะรักด้วยความจริงใจ
4.อยากให้คุณหยุดเที่ยวดูแลตัวเองรู้จักผิดชอบกับการที่คุณมาทำลายทั้งชีวิตผม
5.ผมรู้ด้วยตัวผมเองว่าเขาเป็นโรคเขาไม่ยอมบอกต้องหาหลักฐานซึ่งพอถามเขาบอกว่าพึ่งรู้หลังจากมีอะไรกันนั่นหมายความว่าไงคิดดูกลายเป็นผมเอาไปติดเขาหรอถึงต้องไปผูกข้อมือและเขาไม่บอกผมสักคำต้องแอบค้นหาหลักฐานจนเจอด้วยตัวเองถึงยอมรับว่าผมติดเขามาและผมยังรักและรับได้อยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นและเขาก็ยังแอบหนีตามใครไปก็ไม่รู้ขนาดเป็นแบบนี้ยังกล้าทิ้งผมไปอีก
 
จะให้ผมตายอย่างทรมารเลยหรอถ้าผมไม่รู้คงตายไปแล้วใช่ไหมผมอยากจะถามเอาความจริงมาพูดกันเหอะนะอย่าไปทำร้ายใครเขาอีกเพราะเขาฆ่าคุณแน่เพราะนี่คือชีวิตของคนนะ ดูได้เลยความจริงคือความจิงทำร้ายผมทำไมผมผิดอะไรผมเคยทำอะไรให้หรอที่รู้จักเพราะว่าช่วยเขาไว้จากการที่เขาจะถูกรุมโทรมด้วยซ้ำยังมาทำร้ายผมอีกหรอถามจริงๆจิตใจทำด้วยอะไรแล้วจะไม่ให้ผมแค้นได้ไงผมยอมเขามาตลอดแล้วยังจะหนีไปอีกผมไม่เคยเสียดายเงินแต่เสียดายที่ชีวิตผมไม่เหลืออะไรเลยเพราะติดโรคจากเขามาแค้นสุดๆ
(Visited 337 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry