พ่อแม่แทบใจสลาย! หนูน้อย 3 ขวบวิ่งเล่นข้างบ้านพลัดตกน้ำเสียชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

หนูน้อยวัยเพียงแค่ 3 ขวบ เดินพลาดท่าพลัดตกน้ำเสียชีวิต พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ อ.เมือง จ.พัทลุง

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงลงพื้นที่บ้านดอนกล่ำ ม.9 ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง หลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กจมน้ำเสียชีวิต เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุต้องพบกับภาพสุดเศร้า เมื่อพ่อแม่และญาติๆ ของหนูน้อยต่างนั่งกอดร่างหนูน้อยวัย 3 ขวบ พร้อมร่ำไห้แทบขาดใจ ทราบชื่อหนูน้อยคนดังกล่าว คือน้องนะโม (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) ตรวจสอบ ตามร่างพบเพียงบาดแผลบริเวณหน้าผาก เป็นรอยเขียวฟกช้ำเท่านั้น

จากการสอบถามนายองอาจ ศรีเพชร อายุ 48 ปี เป็นตาของหนูน้อย และเป็นคนที่วิ่งมาช่วยเหลือหนูน้อยขึ้นจากคลองข้างบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนของหนูน้อยที่เสียชีวิตวิ่งไปหาตนที่บ้าน อยู่ห่างจากจุดที่หนูน้อยตกน้ำประมาณ 50 เมตร พร้อมบอกว่าน้องนะโมตกน้ำ ตนตกใจจึงรีบวิ่งมาดูและกระโดดลงไปช่วยอุ้มร่างน้องนะโมขึ้นมาจากน้ำ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ แต่พอเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าน้องนะโนได้เสียชีวิตแล้ว

ญาติๆ ได้เล่าเพิ่มเติมว่า โดยปกติน้องนะโม จะวิ่งเล่นซนกันตามประสาเด็กโดยในละแวกนั้นก็มีเด็กรุ่นราวคราวเดียวกันประมาณ 4-5 คนก็จะวิ่งเล่นกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งบริเวณข้างบ้านก็มีลำคลองอยู่ ระดับความลึกอยู่ที่ประมาณ 4 เมตร แต่ก็ไม่เคยมีใครลงเล่นน้ำแต่อย่างใด จนกระทั่งวันนี้น้องนะโมก็ไปวิ่งเล่นซนตามปกติ และคงพลาดท่าตกลงไปในคลอง จนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ ทางญาติก็ได้นำร่างของน้องนะโม ไปชันสูตรเพิ่มเติมยังโรงพยาบาลพัทลุง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนนำศพมาประกอบพิธีทางศาสนากันต่อไป

 

(Visited 396 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1