คลิปวินเถื่อน รุมทำร้ายแกร็ปไบค์จนเลือดออกหู แถมไม่กลัวกฎหมายอีกตะหาก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจาก เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 โพสต์คลิปวีดีโอ เกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายกันในพื้นที่ ซอยเสือใหญ่ หรือ ซอยรัชดา 36 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นเส้นทางที่สามารถใช้เป็นทางลัดจากถนนรัชดาไปยังพื้นที่ย่านวังหินและลาดพร้าว โดยภาพที่ปรากฏพบว่า มีชายแต่งกายลักษณะเป็นวินจักรยายนต์รับจ้าง กำลังเข้ากอดปล้ำและจับล็อกชายคนหนึ่งที่รับจ้างขับแกร็บไบค์ รับส่งผู้โดยสารไปตามสถานต่างๆ ตามที่ตกลงกันไว้ในแอพพลิเคชั่น ซึ่งฝ่ายวินจยย.ยังได้ใช้เท้าเตะเข้าที่หน้าและเอามือบ้องหูทำให้เลือดไหลออกมาอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่ถ่ายคลิปได้พยายามห้ามปราม ก่อนจะบอกแคลเซิล ไม่จ้างหนุ่มแกร็บไบค์บริการลูกค้าอีกเพื่อความปลอดภัย พร้อมกับยินดีจะจ่ายเงินค่าเสียเวลาให้ด้วย แต่ขอให้ไปเข้าแจ้งความกับตำรวจ นอกจากนี้ฝ่ายลูกค้ายังได้โทรศัพท์ไปยังสน.พหลโยธินเพื่อให้ส่งกำลังมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เนื่องจากฝ่ายหนุ่มแกร็บไบค์ถูกวินจยย.ทำร้ายร่างกายอย่างอุกอาจ ไม่เกรงสายตาผู้คนที่เดินผ่านไปมา อย่างไรก็ตามหนุ่มวินจยย.ที่ก่อเหตุ กลับไม่สะทกสะท้าน ทั้งยังโวยวายฝ่ายลูกค้าว่า ให้แจ้งความดี ๆ หน่อย นี่เป็นเหตุทะเลาะวิวาท ไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย

จากนั้นคลิปก็ตัดไปยัง หนุ่มแกร็บไบค์ที่เข้าแจ้งความไว้กับตำรวจสน.พหลโยธิน ซึ่งยังมีอาการบาดเจ็บเลือดไหลออกหู โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้เรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นผู้ที่พบเห็นคลิปนี้ได้แสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายไม่ยำเกรงอาญาบ้านเมือง ทำร้ายร่างกายผู้อื่นกลางวันแสก ๆ แต่กลับมาอ้างว่าเป็นเรื่องทะเลาะวิวาท จึงอยากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง.

(Visited 2,241 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry