ถึงกับผวา! สาวสะดุ้งโหยง จับสุนัขถ่ายรูปคู่ เผลอแวบเดียว ถูกกัดหน้าเหวอะ เย็บ 40 เข็ม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวว่า ลาร่า แซนซัน หญิงสาววัย 17 ปี จากอาร์เจนตินา ได้โพสท่าถ่ายรูปคู่น่ารัก ๆ กับเจ้าสุนัขพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ดที่เพื่อนเลี้ยงไว้ เธอกำลังแฮปปี้อยู่ที่ริมสระน้ำ โดยที่ไม่คาดฝันว่าเหตุร้ายกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ในระหว่างที่กำลังถ่ายรูปอยู่นั้น เมื่อลาร่าหันหน้าเข้าหาสุนัข อยู่ ๆ มันก็หันมาอ้าปากกัดงาบเข้าเต็ม ๆ จนใบหน้าของเธอเป็นแผลเหวอะ ทำให้เธอต้องรีบไปหาหมอเพื่อรักษา โดยต้องใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เย็บถึง 40 เข็ม

 

 

ภาพถ่ายช่วงเวลาดังกล่าว ได้ถูกบันทึกไว้ในกล้องทั้งหมด ลาร่า จึงนำภาพชุดเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์แชร์ลงทวิตเตอร์ของเธอ พร้อมกับแคปชั่นว่า “เมื่อการถ่ายภาพไม่เป็นอย่างที่คิด” ภายหลังจากภาพดังกล่าวถูกนำมาโพสต์เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา ก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มีผู้กดถูกใจมากกว่า 350,000 ครั้ง และรีทวีตราว 75,000 ครั้ง มีบางรายก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์ของตนเองด้วยเช่นกัน

 

 

ลาร่า เผยว่า ตอนที่โดนกัด เธอไม่เจ็บมาก แต่ตอนนี้บาดแผลมีอาการอักเสบ ทำให้มันค่อนข้างปวด อย่างไรก็ดี เธอไม่ได้โทษว่าเป็นความผิดของสุนัข คิดว่ามันไม่ได้ตั้งใจ หลังจากเกิดเหตุ ก็ไม่ได้มีการกำจัดสุนัขแต่อย่างใด ทั้งนี้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอไปโดนส่วนสะโพกมัน หรือกอดที่คอมัน จึงทำให้มันตกใจกลัว และสู้กลับตามสัญชาตญาณ แต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกตัวที่เป็นเช่นนี้

 

 

 

 

Cr. Kapook

(Visited 882 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry