สามีสาวร้านทอง ไม่เชื่อ โจรยิงเมีย 4 นัด แค้นส่วนตัว–สุดสลดลูกขอเล่นกับแม่ในโลง (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

ยิง4นัดผู้หญิงขนาดนี้แค้นอะไรกันหรือเปล่า ความโหดเหี้ยมโจรร้าย กราดยิงผู้คน โดยเฉพาะยิง น.ส.ธิดารัตน์ หรือ กวาง ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทอง ถึง 4 นัด ทั้งที่เป็นผู้หญิงไม่มีทางสู้ ยิงนัดเดียวก็สู้อะไรไม่ได้แล้ว จนมีการตั้งข้อสงสัยว่ามีปมส่วนตัวกันหรือไม่

 

 

โดยที่วัดศรีธรรมโสภณ ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองที่เสียชีวิต เมื่อคืนที่ผ่านมา (11 ม.ค.) โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้อง และหน่วยงานนำพวกหรีด ร่วมแสดงความเสียใจ ขณะที่ นายชัลวาลย์ มังวงษ์ อายุ 29 ปี สามี น.ส.ธิดารัตน์ เปิดใจว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวยังทำใจต่อการจากไปไม่ได้ ตั้งตัวไม่ทัน เพราะจากไปโดนไม่ทันร่ำลา

 

 

เป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ ป่าเถื่อน โหดเหี้ยม ไม่ใช่คน กวาง ถูกยิงทั้งที่ไม่ทันตั้งตัว ขณะนั่งดูคลิปวินาทีที่ถูกยิงนัดแรก แฟนสาวล้มลงยังไม่เสียชีวิต ก็ยิงซ้ำอีก 3 นัด จนแน่นิ่ง ส่วนประเด็นเรื่องของปมชู้สาว ตามที่ตำรวจตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าผู้ตายโดนยิงมากกว่าผู้เสียชีวิตรายอื่น อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวกับมือปืนหรือไม่นั้น ประเด็นดังกล่าว ตนไม่ได้ติดใจหรือสงสัยแต่อย่างใด เพราะในระหว่างที่คบหากัน แฟนสาวไม่ได้คบชายอื่นแน่นอน

 

 

ส่วนเรื่องลูกชาย หัวอกคนเป็นพ่อ ยอมรับว่าทำใจลำบากที่ลูกชายวัย 4 ขวบ ถามหาแม่ทุกวัน เนื่องจากคนในครอบครัว ยังไม่ตัดสินใจบอก บางช่วงที่ลูกวิ่งเล่นในศาลาวัด พอเห็นรูปแม่ ลูกชายก็ร้องไห้หาแม่ ขอดูในโลง ถามว่าในโลงมีอะไร ซึ่งเป็นภาพที่รับไม่ได้ จึงได้แต่เปิดโลงเปล่าที่ไม่มีแม่นอนอยู่ให้ลูกดูเพื่อความสบายใจ “คิดว่าเขาน่าจะรู้นะ เขาจะถามตลอด แม่อยู่ใน แม่นอนในโลงใช่ไหม ต้องพยายามบ่ายเบี่ยงว่าแม่ไปทำงาน เพราะลูกถามหาตลอด เขานอนกับตากับยาย ตื่นมากลางดึก ก็ยังถามหาแม่เขาตลอด”

 

 

Cr. ข่าวสด – อมรินทร์ทีวี

(Visited 7,476 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1