สาวดวงดับ! นั่งรถตู้โดยสาร ถูกกระสุนปืนอันธพาลไล่ยิงกันดับ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนไล่ยิงกัน กระสุนพลาดไปโดนรถตู้โดยสาร ทำให้หญิงสาวเสียชีวิต

วันที่ 8 ธ.ค.62 เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก. สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ว่าเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรพิสิฐ ไหมงำ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาววัย 27 ปี ถูกกระสุนปืนปริศนายิงทะลุเข้ามายังภายในรถตู้โดยสาร ก่อนจะทะลุเจาะเข้ามายังที่บริเวณสีข้างชายโครงขวาของผู้เคราะห์ร้าย

จากนั้นได้ถูกนำตัวส่งเข้ามาทำการรักษายังที่ห้องฉุกเฉิน รพ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 01.25 น. จึงได้เดินทางไปสอบสวนจนทราบว่า หญิงสาวรายดังกล่าว คือ น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 ม.3 ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูกยิงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา หัวกระสุนเข้าไปทำลายอวัยวะภายในท้องจนทำให้เสียชีวิต

หลังทำการสอบสวนผู้เป็นสามีของหญิงสาวรายดังกล่าวทราบว่า ขณะกำลังนั่งรถตู้โดยสารมาจาก จ.บุรีรัมย์ เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ กทม. ขณะผ่านมาถึงยัง อ.พนมสารคาม บริเวณก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรประมาณ 1 กม. ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น ก่อนที่จะมีเสียงของวัตถุพุ่งเข้ามากระทบยังที่ด้านข้างทางขวาของตัวรถ จากนั้นจึงได้ยินเสียงร้องของภรรยาจึงได้รีบเปิดเสื้อออกดูจนพบว่ามีบาดแผลถูกยิงและมีเลือดไหลนองพื้น

ก่อนร้องบอกกับคนขับรถตู้ว่ารถตู้ถูกยิง และมีกระสุนปืนทะลุเข้ามาถูกคนในรถ จากนั้นคนขับรถตู้จึงได้รีบกลับรถที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรพนมสารคาม และเร่งนำ น.ส.อริสา ส่งเข้ารักษาตัวยังในห้องฉุกเฉิน แต่ได้เสียชีวิตลงในที่สุด

หลังจากทางเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ และสอบถามพยานแวดล้อมในบริเวณจุดเกิดเหตุ หลายจุดต่างให้การตรงกันว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ไล่ยิงกันมาจากถนนสาย บ้านสร้าง-พนมสารคาม จริง โดยมีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่องประมาณ 4-5 นัด ที่บริเวณใกล้ปากทางออกตลาดศิริพนม บนถนนสายดังกล่าว จนเป็นสาเหตุที่ทำให้มีผู้โดยสารรถตู้ ซึ่งขับมาบนถนนสายหลัก 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี เสียชีวิต

 

 

 

(Visited 848 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry