เปิดวาร์ปหนุ่มนร.นอกบ้านรวย โชว์โปรไฟล์ดี เรียนฝรั่งเศส ขับรถหรูเฟอร์รารี่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
8

เป็นอีกเหตุการณ์บนท้องถนนที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้ โพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนอุทยาน หรือ ถนนอักษะ ย่านทวีวัฒนา กทม. เชื่อมต่ออ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยเหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุว่า รถเก๋งคู่กรณีได้ขับกลับรถแล้วไม่ดูรถที่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน แต่หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายแดงได้ลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมลงคลิปเหตุการณ์

 

 

ซึ่งในคลิปเหตุการณ์หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายได้ลงมาต่อว่าหนุ่มขับรถกระบะว่า “มีปัญญาซื้อรถมั้ยคันละเป็นล้าน มีเงินมั้ย มีสลากออมสินเป็นล้านมีมั้ย พวกขับกระบะแย่ทุกคัน ไม่แคร์คนไทย คนไทยชั้นต่ำ ผมหมิ่นทุกคน โดยจะไม่รอประกันและจะเข้าศูนย์จ่ายเอง” นอกจากนี้หนุ่มบ้านรวยยังพูดอีกว่า “มีบ้านอยู่มั้ย แค่หลังละ 5 ล้านเอง มีมั้ย ก็ผมลูกเศรษฐีขับรถป้ายแดง มีปัญญาหรือเปล่า ผมมีทุกอย่างที่คุณไม่มี” ก่อนหนุ่มรถกระบะจะบอกว่า “พี่ไม่ควรมาดูถูกผมแบบนี้” แต่หนุ่มบ้านรวยได้บอกว่า “ไม่เป็นไรผมดูถูกด้วยความเต็มใจ ส่วนตำรวจก็ไม่แคร์ เพราะมีนายตำรวจอยู่ข้างหลัง”

 

 

หนุ่มบ้านรวยขับป้ายแดงยังพูดด้วยว่า “ไม่แคร์คนไทย ทำไมคนไทยการศึกษาต่ำ ผมเรียนต่างประเทศมา 10 กว่าปี คนไทยด้อยพัฒนา คู่กรณีก็เหมือนกัน มีหน้าที่เบรกก็เบรกไปสิ แล้วทำไมไม่ซื้อรถระบบเบรกดีๆ คันละล้านกว่าบาททำไมไม่ซื้อ” นอกจากนี้ระหว่างยืนคุยเจรจาตกลงกัน หนุ่มบ้านรวยยังได้ตะโกนต่อว่าและมีปากเสียงกับรถคันอื่นที่ขับผ่านมาด้วย โดยตลอดทั้งคลิปเหตุการณ์มีหญิงสาวพยายามเข้ามาห้ามปรามอยู่ตลอด

 

 

สำหรับความคืบหน้า โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพเฟซบุ๊กของหนุ่มนักเรียนนอกที่ปรากฎในคลิป โดยได้ระบุในเฟซบุ๊กเคยเป็นผู้ประสานงานฝ่ายสนับสนุนด้านธุรกิจ ของสภาหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย ศึกษาที่ ISEE Business School ซึ่งมีสถานที่ตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้เคยศึกษาที่โรงเรียนชื่อดังในไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแอดมินเพจการสอนภาษาฝรั่งเศส และรับสอนภาษาฝรั่งเศส โดยยังมีรูปหนุ่มคนดังกล่าวขับรถหรูคันละหลายล้านบาทด้วย

 

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 135,345 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
8