ไม่รอด น้ำอุ่น จ่อ 3 ข้อหาหนัก ทำลัลลาเบลตาย อนาจารซ้ำ เผยผลชันสูตร!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า ในวันนี้ จะขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ใน 3 ข้อหา คือ กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , อนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว ภายหลังจากผลชันสูตร และสาเหตุการเสียชีวิต ขอ งน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลัลลาเบล” ได้รับโดยละเอียดแล้ว สั่งการให้ชุดสืบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็น และให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อขออำนาจศาลต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจเลือดของนายรัชเดช พบสารเสพติดเคตามีน และสารเคลนบิวเทรอล (Clenbuterol) หรือสารเร่งรัดกล้ามเนื้อ ส่วนผลชันสูตร น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลัลลาเบล”  พบว่า ช็อกจากการดื่มสุรา (Alcohol intoxication) โดยพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนหรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอของผู้อื่นในร่างกาย

โดยเมื่อเวลา 10.45 น.ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำงานสืบสวนสอบสวน และสอบปากคำพยานใกล้ชิดผู้ตาย รวมถึงพยานแวดล้อมกว่า 10 ปาก มีการเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ ส่งตรวจพิสูจน์ร่างกายของน้ำอุ่นที่โรงพยาบาลตำรวจหลายครั้ง มีการประสานข้อมูลทางวิทยาศาสตร์แล้ว แบะตรวจสอบเส้นทางการเงินของกลุ่มบุคคลที่มีการจัดงานขึ้นมาว่ามีความเกี่ยวข้องกับการตายหรือไม่

ถือว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานกันไปจนจะครบทุกประเด็น ตอนนี้ที่ทราบจาก พล.ต.ต.สมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ให้ข้อมูลว่าตอนนี้ได้รับผลตรวจพิสูจน์ทางแล็ปบางส่วนแล้ว  รวมถึงต้องรอผลตรวจให้ครบทุกส่วนก่อน ซึ่งทางทีมงานก็คงนำผลตรวจพิสูจน์ดังกล่าวไปประกอบกับผลการสอบปากคำต่างๆ เพื่อประกอบการพิจารณาไปสู่การแจ้งข้อกล่าวหาและออกหมายจับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 6,196 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1