เปิดแชทลับ น้ำอุ่น สุดเสื่อมแฉมอม 4 กลม จนตาลอย-น้ำลายฟูมปาก แชะรูปอวดเพื่อน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป เพราะต้องรอผลชันสูตรศพ

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่สน.บุคคโล รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับผลการตรวจชันสูตรช่องคลอดของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการ ขณะนี้แพทย์นิติเวชตรวจพบว่า ช่องคลอดฉีดขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุแห่งการเสียชีวิตเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวาย

 

 

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า จากนี้ต้องรอผลพิสูจน์สารพิษ สารเคมี อาหารและอื่นๆ ในระบบการย่อยภายในร่างกายมาประกอบอีกครั้ง ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้ระยะเวลานานประมาณ 15-45 วันถึงจะทราบผล ส่วนหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้นั้น สามารถบันทึกภาพนายน้ำอุ่นอุ้มร่างหมดสติของน้องลัลลาเบล ออกจากตัวบ้านไปขึ้นรถได้ในระยะไกล แสดงให้เห็นว่าผู้ตายไม่มีสติตั้งแต่ถูกนำตัวออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะรวบรวมภาพเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายงานโหนกระแสได้เปิดแชทการสนทนากัน ระหว่าง น้ำอุ่น กับกลุ่มเพื่อนที่ร่วมงานปาร์ตี้กัน เริ่มตั้งแต่น้ำอุ่นพาน้องลัลลาเบลออกจากบ้านที่จัดปาร์ตี้มายังคอนโด กระทั่งอุ้มร่างน้องลัลลาเบลจากห้องมาไว้ยังล็อบบี้ของคอนโด

 

 

โดยการแชทสนทนากันครั้งนี้ยังมีการระบุด้วยว่า อุ่นโหดร้ายชอบมอมและชอบแบกกลับไปจัด โดยยังมีการตอบกลับมาด้วยว่า เหนื่อยชิบอะพี่ คนเมาทิ้งตัว พร้อมยังถ่ายภาพน้องลัลลาเบลที่หมดสติในรถมายังกลุ่มแชทด้วย ก่อนคนในกลุ่มแชทจะระบุว่า ทีหลังมอมนิดเดียวพอ จากนั้นมีคนมาตอบว่า บอกตอนแรก 4 กลมถึงเมา ผมเลยจัดให้

แต่หลังจากถึงคอนโดในการแชทสนทนา ได้มีการแชทถามเพื่อนในกลุ่มว่า เด็กปากม่วงละพี่ ทำไรลงไปวะพี่ ก่อนคู่สนทนาจะให้นำร่างน้องลัลลาเบลลงมาล็อบบี้แล้วให้แอบดูอยู่แถวนั้น โดยระบุด้วยว่าตอนนั้นน้องลัลลาเบลมีอาการตาลอย น้ำลายฟูมปากแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 10,814 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry