แทบอ้วก โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว ยัด ผ้าอนามัย ใช้แล้วลงกาต้มน้ำ ตร.รุดสอบเจออีกคนซุกถุงเท้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 23 ส.ค. โอเรียนทัลเดลี รายงานพฤติกรรมสุดยี้ของลูกค้าโรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองหนานนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของ ประเทศจีน หลังพนักงานทำความสะอาดพบสิ่งของบางอย่างซุกอยู่ในกาน้ำร้อนไฟฟ้า เมื่อตรวจดูก็ต้องผงะอย่างหนัก เพราะสิ่งที่ยัดอยู่ข้างในเป็น ผ้าอนามัย หนำซ้ำยังผ่านการใช้แล้ว!!

 

 

รายงานระบุว่า ลูกค้าที่พักห้องพักดังกล่าวเป็นหญิงสาวคนหนึ่ง หลังจากเช็คเอาท์ พนักงานก็เข้าไปทำความสะอาดตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือมีบางอย่างอยู่ในกาต้มน้ำไฟฟ้า หลังจากพบว่าเป็นผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว จึงรีบแจ้งไปยังหัวหน้าฝ่ายแม่บ้าน ซึ่งต่อมาแจ้งไปยังผู้จัดการโรงแรม จากนั้นผู้จัดการจึงติดต่อลูกค้าสาวผู้ก่อเหตุ ซึ่งหญิงสาวยอมรับว่าทำจริง และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าหญิงสาวทำอย่างนั้นทำไม

เบื้องต้น ทางโรงแรมยังอยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะดำเนินกับลูกค้าสาวอย่างไร จะยอมรับคำขอโทษและปล่อยผ่าน หรือแจ้งความ อย่างไรก็ตาม ตำรวจท้องถิ่นเปิดการสอบสวนกรณีดังกล่าว ภายหลังได้รับแจ้งว่ามีลูกค้าอีกคนยัดถุงเท้าใช้แล้วลงในกาต้มน้ำไฟฟ้าที่โรงแรมเดียวกัน เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่ทำให้ผู้อื่นเสี่ยงได้รับอันตรายจากเชื้อโรคและแบคทีเรียในผ้าอนามัยและถุงเท้า

 

(Visited 4,545 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry