อุทาหรณ์ สาวฉีดปากอวบอิ่ม กับหมอเถื่อน คิดราคาถูกหวังมีปากสวย สุดท้ายกลายเป็นฝันร้ายของเธอ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์เดลี่เมล  ระบุว่า แก๊บบี้ อคอสตา คือหญิงที่ริทำตัวเป็นหมอเถื่อน โดยจะอ้างกับลูกค้าสาว ๆ ว่าตัวเองนั้นมีใบอนุญาตถูกต้อง สามารถทำการฉีดฟิลเลอร์ให้พวกเธอได้ และอาศัยบ้านเป็นสถานที่ประกอบการ สาวคนไหนอยากฉีดปากก็สามารถเข้ามารับการฉีดได้ที่บ้านของเธอ โดยคิดราคาถูกสุด ๆ เพียง 80 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2,400 บาท) ต่อฟิลเลอร์ 1 มิลลิลิตร
สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา เผยข้อมูลว่า ศัลยแพทย์ที่มีใบประกอบโรคศิลป์ถูกต้อง มีแนวโน้มที่จะคิดค่าใช้จ่าย ในอัตรา 620 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 19,000 บาท) ต่อฟิลเลอร์ 1 มิลลิลิตร

ด้าน อเล็กซานดรา การาเวนตา หญิงรายหนึ่งที่เป็นเหยื่อของ แก๊บบี้ เผยว่าเธอได้เข้าไปฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก ที่บ้านของแก๊บบี้เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยเธอได้รับคำแนะนำจากเพื่อน และได้เห็นรูปผลการฉีดของลูกค้าคนอื่น ๆ ทำให้ตัดสินใจทำทันที แต่ภายในไม่กี่ชั่วโมงปากของเธอก็เริ่มบวมเป่ง มีการรั่วซึม แถมกลายเป็นเริม
ขณะที่ แอชลีห์ เพื่อนของอเล็กซานดรา เผยว่า วันดังกล่าวไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอไปให้แก๊บบี้ฉีดฟิลเลอร์ให้ แต่เธอรู้ทันทีว่าครั้งนี้ต้องมีอะไรผิดพลาด เธอเจ็บปวดอย่างมาก เจ็บจนแทบไม่รู้สึกถึงริมฝีปากของตัวเอง
ทั้งนี้ พบว่ามีหญิงหลายคนด้วยกันที่เจ็บปวดหนักมากจนทนไม่ไหว สุดท้ายก็ต้องหอบร่างไปยังแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ชี้ว่าพวกเธอมีการติดเชื้อ แต่ไม่ได้ระบุเฉพาะเจาะจงว่าติดเชื้ออะไร
ด้านผู้เสียหายอีกราย เผยกับรายการ Fox 10 Phoenix ว่า ตอนที่เธอไปยังโรงพยาบาล เหมือนเจ้าหน้าที่จะรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาถามเธอว่าได้แวะไปที่เมืองมาริโคปา ใช่หรือไม่ แล้วก็บอกว่ามีผู้หญิงหลายคน ที่ต้องมาโรงพยาบาลในวันเดียวกันนั้น
ทั้งนี้ กลุ่มหญิงผู้เสียหายอยู่ระหว่างกระบวนการรักษาการติดเชื้อจากการฉีดปากดังกล่าว ซึ่งก็ไม่แน่ชัดว่าพวกเธอจะยังหลงเหลือรอยแผลถาวรหรือไม่ ขณะที่ทางตำรวจเมืองมาริโคปา ได้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและเข้ามาทำการสอบสวนแล้ว

 

(Visited 2,050 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry