สาวท้องแก่คลอดลูกตอนปาร์ตี้ ยัดทารกใส่ถุงโยนขยะ ลั่นแค่อยากสนุกกับเพื่อนต่อ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สาวคลอดลูกตอนปาร์ตี้ ยัดทารกใส่ถุงโยนขยะ ชี้จะได้เฮฮากับเพื่อนต่อได้

เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานคดีสะเทือนใจที่เกิดขึ้นกับทารกแรกเกิดรายหนึ่ง ที่ถูกแม่แท้ๆ ทอดทิ้งอย่างไม่แยแสจนหวิดจะเสียชีวิตท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ในสภาพแวดล้อมสุดโสโครก เหตุเพราะแม่ห่วงปาร์ตี้ เลือกที่จะกำจัดลูกทิ้งไปให้พ้น ๆ เพื่อที่ตัวเองจะได้กลับไปปาร์ตี้กับเพื่อนได้ต่อ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ ยูเลีย แม่ลูก 2 วัย 31 ปี ได้ชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้กันอย่างสุดเหวี่ยงที่ห้องของเธอ ในแฟลตที่เมืองไรยาซาน ประเทศรัสเซีย เธอกำลังคึกคะนองได้ที่ตอนที่เกิดอาการมดลูกบีบตัว เธอจึงรีบเข้าไปในห้องน้ำ ปิดล็อกประตูอย่างหนาแน่น ก่อนจะคลอดทารกเพศชายออกมา ขณะที่นั่งอยู่ตรงโถส้วม

แต่แทนที่จะรีบพาลูกน้อยไปโรงพยาบาลหรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ยูเลียกลับรีบยัดทารกและรกที่หลุดออกมาใส่ไว้ในถุงขยะ ก่อนจะเดินหิ้วถุงใส่ทารกมาทิ้งใส่ถังขยะที่ข้างถนน และเดินกลับไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่ห้องต่อ

 สื่อท้องถิ่นเผยว่า ทารกถูกทิ้งให้อยู่ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวจัดนานถึง 2 ชั่วโมง ก่อนจะมีหญิงรายหนึ่งเดินผ่านมาและได้ยินเสียงร้องไห้เข้า จึงโทร. ตามกู้ภัยเข้ามาดู จนพบตัวทารกอยู่ในถุงขยะ สภาพเนื้อตัวเปลือยเปล่า อาการของเด็กไม่สู้ดีนัก เด็กถูกนำตัวไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยแพทย์พบว่าเด็กมีภาวะตัวเย็น อุณหภูมิเพียง 24 องศาเซลเซียส อวัยวะภายในเริ่มหยุดทำงานแล้ว พวกเขาพยามยามทำทุกอย่างเพื่อยื้อชีวิตเด็ก จนกระทั่งเด็กรอดมาได้ในที่สุด

ทั้งนี้ หลังจากมีคนพบเด็ก ทางตำรวจก็ได้ส่งกำลังเข้าไปตรวจสอบแฟลตที่อยู่ใกล้จุดที่เด็กถูกพบ พวกเขาบุกเข้าไปตรวจค้นห้องของยูเลีย จนกระทั่งพบรอยเลือดในห้องน้ำกับห้องอาบน้ำ รวมถึงหลักฐานอื่น ๆ จึงได้จับกุมตัวหญิงรายนี้ที่อยู่ในสภาพเมาหนัก ไปสอบสวน โดยยูเลียยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า เธอต้องกำจัดเด็กทิ้ง จะได้กลับไปปาร์ตี้กับเพื่อนต่อได้

ขณะที่ลูกอีก 2 คนของเธอ อายุ 3 และ 4 ขวบ ได้ถูกส่งตัวไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแล้ว หลังจากที่ผู้เป็นแม่ถูกจับและถูกริบสิทธิผู้ปกครอง

CR: dailymail.co.uk, kapook

(Visited 2,699 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry