ก็มาดิครับ เจ้าของร้านงัดมีดยาวครึ่งเมตร สวนกลับหนุ่มริเป็นขโมยใช้มีดจิ๋วบุกปล้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 9 ส.ค. 62 เอชเคออนซีซีเผยแพร่คลิป กล้องวงจรปิด นาทีคนร้ายใช้มีดเตรียมปล้นร้านค้า ก่อนจะช็อกหนักเพราะเจอเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ต้องรีบหันหลังแล้ววิ่งหนีแทน

รายงานระบุว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 01.00 น. ของวันที่ 2 ส.ค. ตามเวลาท้องถิ่นของจีน จากคลิปกล้องวงจรปิดของร้านค้าสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นชายเจ้าของร้านยืนอยู่หลังเครื่องคิดเงินขณะที่มีลูกค้าชายหนุ่มเสื้อสีขาวเดินเข้ามาทำทีเหมือนจะซื้อไฟแช็ก เจ้าของร้านจึงถามว่าจะจ่ายเงินไหม

แต่ชายเสื้อขาวตอบกลับไปว่าไม่มีเงินเหลือในกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (อีวอลเล็ท) เจ้าของร้านเลยบอกให้ใช้เงินสดแทน ซึ่งชายเสื้อขาวก็ตอบว่าไม่มีเงินสดเหมือนกัน เจ้าของร้านพูดขึ้นในทำนองว่าไม่มีเงินแล้วจะมาซื้อของทำไม ก่อนจะหันไปเล่นโทรศัพท์มือถือ และไม่สนใจชายเสื้อขาว

The shirtless man asks him to pay using cash instead but he doesn’t have cash as well. /Source: HK On CC/

ระหว่างนั้นชายเสื้อขาวค่อยๆ ดึงมีดขนาดเล็กออกมาจากห่อ คาดว่าอาจเป็นมีดที่ขายในร้านค้าดังกล่าว และพยายามซ่อนไว้ในมือ ก่อนเคลื่อนเข้าไปใกล้เคาน์เตอร์คิดเงินเพื่อข่มขู่และปล้นเงินจากเจ้าของร้าน

The man quickly pulls out a package which contains a small knife, believed to have been taken from the shop itself. /Source: HK On CC/

อย่างไรก็ตาม เจ้าของร้านเหลือบเห็นมีดในมือของชายเสื้อขาว จึงตะโกนว่า “จะเอาอะไร วางมีดลงเลยนะ”และค่อยๆ หยิบมีดด้ามยาวกว่าครึ่งเมตรออกมาจากด้านล่างเคาน์เตอร์ ยกขึ้นชี้และแตะที่ช่วงตัวของชายเสื้อขาว ซึ่งตอนนี้หน้าตาตื่นตระหนก พร้อมกับวางมีดลงในขณะที่เจ้าของร้านต่อว่า และเดินออกจากร้านไปยังสุดเฟล

The man in the white T-shirt backs away upon seeing the huge knife and the shirtless man points the knife at him. /Source: HK On CC/

 

 

ข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 4,643 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry