ความคืบหน้าเหตุการณ์ สาวไทยตกคอนโดชั้น 30 พยานชี้บอกมีคนจับโยน ด้านแฟนหนุ่ม ตร.พบมีพิรุธ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 

ความคืบหน้าเหตุการณ์ น้องฟ้า หรือ นางสาวรัชดา อายุ 23 ปี ตกคอนโดมิเนียมจากชั้น 30 ลงมาเสียชีวิตที่ชั้น 7 ในสภาพเปลือย ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าตกเองหรือมีคนทำตก เบื้องต้นมีการคุมตัวแฟนหนุ่มชาวเกาหลีที่อยู่บนห้องไว้ เพราะทราบว่าผู้ตายมักถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายบ่อย

 

สาวไทยตกตึกตาย

 

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานความคืบหน้าโดยนายโกศล กอนเจิง หัวหน้าชุดกู้ภัย มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เปิดเผยว่า ตอนที่ตนไปตรวจสอบตอนแรกเห็นมีผ้าคลุมอยู่ พอเปิดออกดูก็ตกใจเพราะศพเปลือยกาย ใกล้ ๆ กันพบชุดชั้นในตกอยู่ 1 ชิ้น ซึ่งตนเองเชื่อว่าผู้ตายไม่น่าจะตกลงมาเอง เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ระเบียงที่ราวกั้นสูงเลยเอว ถ้าจะตกน่าจะมีการปีนป่าย หรือโดนจับโยน

ขณะที่สอบถาม นางพร (นามสมมติ) พยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ตอนนั้นตนเองอยู่ในห้อง อยู่ ๆ หลานก็เรียกบอกว่ามีคนตายอยู่ข้างล่าง ตนเองเลยเดินมาดูกับแม่ ซึ่งก็พบศพคนจริง ๆ และมีชาวต่างชาติที่อยู่ในชั้นสระว่ายน้ำยืนดู พร้อมกับทำท่าชี้ขึ้นมาที่ด้านบนตรงห้องที่ผู้ตายตกลงมา คล้ายจะบอกว่ามีคนจับโยน

           ทั้งนี้ ตนเองและแม่ไม่เชื่อว่าผู้ตายจะตกลงมาเอง เพราะฝรั่งเป็นคนซื่อ คนตรง เขาทำท่าบอกว่ามีคนจับโยน ซึ่งอยู่ดี ๆ จะมาบอกทำไม เพราะเราไม่ได้รู้จักเขา แค่เรามองออกไปดูเฉย ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นเท่านั้น

           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการคุมตัวนายเมล่อน แฟนหนุ่มชาวเกาหลี ไปสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นมีรายงานว่าเจ้าตัวไม่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะ

สาวไทยตกตึกตาย
สาวไทยตกตึกตาย
(Visited 9,253 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry