พ่อใจสลายรับลูกสาว 3 คนมาอยู่ด้วย เพิ่งรู้โดนพ่อเลี้ยงเวียนข่มขืน-อนาจาร

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
12

พ่อแท้ๆ สุดทน!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 3 คน อายุ 13 ปี 10 ปี และ 6 ปี ถูกพ่อเลี้ยงหื่นกระทำชำเรา และอนาจารมาแรมปี หลังอดีตภรรยาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต รับลูกมาอยู่ด้วยจึงได้รู้ความจริง ขอความเป็นธรรม ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

วันที่ 12 มิ.ย. 62 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและตรี เดินทางมาที่ สภ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี พร้อมพาพ่อของเด็กหญิง 3 คน อายุ 12 ปี 10 ปี และ 6 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมานานแรมปี เพื่อพบกับ พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สภ.โคกเจริญ และติดตามผลการจับกุม พ่อเลี้ยงหื่นรายนี้

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา มูลนิธิปวีณาฯ ได้รับร้องเรียนจาก นายใหญ่ (นามสมมุติ) พ่อแท้ๆของเด็ก ว่า ตนได้เลิกกับภรรยาซึ่งเป็นแม่ของเด็กๆไปประมาณ 4 ปีแล้ว ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แม่ของเด็กมารับลูกสาวทั้ง 3 คน ไปอยู่ด้วย ซึ่งภายหลังแม่ของเด็กๆ ได้มีสามีใหม่ กระทั่งวันที่ 30 พ.ค. 62 แม่ของเด็ก ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ตนจึงได้ไปรับลูกกลับมาอยู่ด้วย และลูกได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟัง

ลูกสาวคนโตบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่ผ่านมาไม่กล้าบอกใครเพราะกลัวพ่อเลี้ยง ต้องทนทุกข์อยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงมาตลอด น้องคนที่สองก็ถูกข่มขืนเช่นกัน ส่วนน้องคนเล็กถูกกระทำอนาจารกอดจูบลูบคลำตามร่างกาย หลังทราบเรื่องตนแทบใจสลายที่ผ่านมาไม่สามารถช่วยลูกได้เพราะอดีตภรรยาจะพาลูกหนีไปเรื่อยๆ พออดีตภรรยาเสียชีวิตตนจึงได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่จึงรู้ที่อยู่ของลูก ตนต้องการจะเอาเรื่องนายเล็กให้ถึงที่สุด ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย

ต่อมาวันที่ 11 มิ.ย.61 พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สภ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความจากนายใหญ่ และสอบปากคำทันที ขณะที่ พ.ต.อ.ดิเรก ได้พาพี่ชายของนายใหญ่และเด็กหญิงทั้ง 3 คน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลโคกเจริญ ผลการตรวจเบื้องต้นพบว่า ด.ญ.หนึ่ง อายุ 13 ปี และด.ญ.สอง อายุ 10 ปี เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด มีร่องรอยการร่วมเพศ จากนั้นช่วงบ่ายวันเดียวกัน พ.ต.อ.ดิเรก ได้พานายใหญ่และลูกสาวทั้ง 3 คน ไปที่สำนักงานอัยการเพื่อสอบสหวิชาชีพ

โดย ด.ญ.หนึ่ง ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าถูกนายเล็กล่วงละเมิดทางเพศมากว่า 20 ครั้ง และเห็นนายเล็กกระทำกับด.ญ.สอง เช่นเดียวกัน ส่วนด.ญ.สอง ก็ยืนยันว่าเห็นพี่สาวถูกกระทำเช่นเดียวกับตนเอง โดยนายเล็กจะลงมือช่วงที่แม่เด็กไม่อยู่บ้าน ส่วนด.ญ.สาม อายุ 6 ปี ลูกสาวคนสุดท้อง ให้การว่าถูกนายเล็กลูบคลำและใช้อวัยวะเพศถูไถเท่านั้น

หลังสอบสหวิชาชีพเสร็จพนักงานสอบสวน สภ.โคกเจริญ ได้รวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลพบุรี เพื่อจับกุมตัวนายเล็กมาดำเนินคดีข้อหา ข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็ก

ล่าสุดภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สภ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.โคกเจริญ นำหมายจับไปจับกุมตัวนายเล็ก พ่อเลี้ยง มาสอบสวนดำเนินคดีได้เป็นที่เรียบร้อย และหลังจากนี้ทางนายใหญ่จะได้พาลูกสาวทั้ง 3 คน กลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่จ.ประจวบคีรีขันธ์ และให้ลูกได้เรียนหนังสือเหมือนเด็กคนอื่นๆ ซึ่งต่อจากนี้ นางปวีณา จะได้ประสานกระทรวงยุติธรรมเพื่อให้การช่วยเหลือนายใหญ่และลูกสาวทั้ง 3 คน พร้อมจะประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เข้าเยี่ยมครอบครัวเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะให้คำปรึกษาและติดตามการช่วยเหลือของหน่วยราชการต่อไป

 

(Visited 36,427 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
12