ไม่สนกระแสต้าน พรานสาวภูมิใจฆ่า ยีราฟดำ หายาก ฟุ้งรสชาติอร่อย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 8 มิ.ย. เมโทร รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์นักล่าสัตว์หญิงชาวอเมริกัน หลังปรากฏตัวในภาพถ่ายคู่กับซากยีราฟดำ ในแอฟริกาใต้ เทสส์ ธอมสัน แทลลีย์ อายุ 38 ปี ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ ซีบีเอส ว่า ภาคภูมิใจที่ลงมือสังหารยีราฟ พร้อมเปิดบ้านทุ่งเลี้ยวสัตว์ในเมืองโอเดสซา รัฐเท็กซัส และโชว์ผลิตภัณฑ์จากหนังยีราฟ ของประดับตกแต่งบ้าน ซองปืน และหมอนประดับตกแต่งที่ทำจากยีราฟ ซึ่งทุกคนชอบมาก

 

 

ต่อข้อถามยีราฟที่ถูกฆ่า แทลลี่กล่าวด้วยเสียงหัวเราะว่า “มันอร่อยมาก” หลังมีการออกอากาศ แทลลี่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสตูดิโอ แต่เจ้าตัวออกมาปกป้องการกระทำของเธอเป็นรูปแบบการอนุรักษ์อย่างหนึ่ง “เรากำลังอนุรักษ์ กำลังจัดการฝูงสัตว์ กำลังจัดการสัตว์ป่าจำนวนมาก ฉันภูมิใจที่เป็นนักล่าสัตว์ ฉันภูมิใจที่ล่า และภูมิใจที่ฆ่ายีราฟตัวนั้น” แทลลีย์กล่าว

 

 

ทั้งนี้ ภาพถ่ายคู่กับซากยีราฟปรากฏขึ้นเมื่อเกือบ 1 ปีก่อน แต่มีการแพร่กระจายอย่างกว้างขวางเมื่อเดือนก.ค.61 สร้างความไม่พอใจต่อผู้คนทั่วไปและผู้มีชื่อเสียงทั่วโลกจำนวนมาก ถึงขั้นได้รับคำขู่เอาชีวิตเลยทีเดียว นักล่าสาวอเมริกันยังถ่ายภาพยิ้มกว้างคู่กับสัตว์ตายแล้ว ทั้งจิงโจ้ ม้าลาย และละมั่ง แต่เจ้าตัวออกโรงปกป้องการล่าสัตว์ของเธอว่าเป็นประเพณีที่มีมาอย่างยาวนาน

 

(Visited 4,199 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1