มงคลกิตติ์ น้อยใจ พลังประชารัฐ ไม่เห็นคุณค่า 11 พรรคเล็ก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

‘มงคลกิตติ์’ น้อยใจ พปชร. ไม่เห็นค่า 11 พรรคเล็ก เผย แต่ก็ยังดีใจที่มีผู้ใหญ่บางคนในพลังประชารัฐ รับปากเตรียมผลักดัน ยินดี นายธนาธร ที่พรรคอนาคตใหม่ชนะเลือกตั้ง ‘เชียงใหม่ เขต 8’

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ระบุถึงการดำเนินการเพื่อผลักดันนโยบายของพรรคการเมืองขนาดเล็ก เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติว่า วันนี้ ผมในฐานะ 1 ในสมาชิกกลุ่ม 11 พรรคการเมือง ส่วนตัวรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมีความกังวลว่า นโยบายด้านการปฏิรูปการศึกษา ด้านพลังงานโดยเฉพาะการซื้อหุ้น ปตท. เพื่อลดภาษีน้ำมันให้กับประชาชน ด้านแรงงานการหารายได้เข้าประเทศ ด้านทรัพยากรธรรมชาติโดยเฉพาะเรื่องการแก้ปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้ง ให้พี่น้องเกษตรกร ฯลฯ ได้รับการตอบสนองน้อยมากจาก พรรค พปชร. หรือคงมัวให้ความสำคัญกับพรรคขนาดกลางอย่างเดียว

แต่ก็ยังดีใจที่มีผู้ใหญ่ที่นับถืออีกฝ่ายหนึ่งได้บอกกล่าวว่า นโยบายของกลุ่ม 11 พรรคการเมืองนั้น ท่านให้ความสำคัญ ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งเป็นนโยบายที่ดีมาก ผู้ใหญ่ท่านนั้นได้รับปากว่าพร้อมทำทั้งหมด

นายมงคลกิตติ์ กล่าวด้วยว่า โดยส่วนตัวตนเองนั้นก็ขอแสดงความยินดีกับ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่ชนะใจครองใจประชาชนที่ เขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ กว่า 7.5 หมื่นเสียง

ในอนาคตไม่ว่าตนอยู่ในฐานะใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้าน-ฝ่ายรัฐบาล-ฝ่ายค้านอิสระ ที่พอจะช่วยเหลือสนับสนุนคนรุ่นใหม่เหมือนกันในการพัฒนาประเทศไทยอย่างสร้างสรรค์ ไม่ยึดติดกับวัฒนธรรมแบบเก่า แต่ก็ไม่ทิ้งคนรุ่นเก่าไว้ข้างหลัง สิ่งสำคัญของการที่จะทำให้ไทยเป็นปึกแผ่น นักการเมืองต้องร่วมกันทำงานคำนึงถึงประชาชนเป็นหลัก บ้านเมืองจะปลอดภัย ประชาชนจะอยู่ดีมีสุข

(Visited 725 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry