ครู ขับเก๋งชนรถจักรยานยนต์ 2 แม่ลูก ดับ 1 เจ็บ 1

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

ร.ต.ท.หญิง ชญานี ยามะณี  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่ถนนสายสุพรรณบุรี-บางบัวทอง หมู่ 3 ต.ท่าระหัด  จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้าเรือนจำจังหวัดสุพรรณบุรี พบหญิงสาวอายุ ประมาณ 25-30 ปี 2 คนนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนนจากการตรวจสอบพบว่าเสียชีวิต 1 คนและบาดเจ็บสาหัส 1 คนเจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ทราบชื่อต่อมาคือนางกัลยา ไชยฤทธิ์  อายุ 48 ปีเสียชีวิตและ น.ส.กติญา ไชยฤทธิ์ อายุ 17 ปีบาดเจ็บสาหัสโดยทั้ง2คนเป็นแม่ลูกกัน
ห่างกันประมาณ 50 เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัลตีส สีดำ ทะเบียนกท 1662 สุพรรณบุรี จอดอยู่เลนขวาสภาพหน้ารถด้านด้านซ้ายมีรอยชนกันชนหักไฟหน้าแตก กระจกด้านซ้ายแตก และห่างกันประมาณ 60 เมตรพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าสกุ๊ปปี้ สีขาวชมพู ทะเบียน 1 กข 9391 สุพรรณบุรี ล้มอย่ริมร่องน้ำกลางถนนสภาพหน้ารถมีรอยชนพังเสียหายที่พื้นถนนมีเศษชิ้นส่วนของรถทั้ง 2 คันและหมวกกันน็อกของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์แตกกระจายเกลื่อน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเก็บกวาดเพื่อความปลอดภัย

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางนพภัสสรณ์ เลิศเขมทัต อายุ 59 ปีอยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ 4 ต.สนามชัย อ.เมืองสุพรรณบุรี คนขับรถเก๋ง เป็นอาจารย์ 3 ระดับ 8 โรงเรียนสูงสุมาลย์วิทยา ได้ขับรถไปทำงานโดยขับอยู่เลนกลาง ถึงที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถ ได้มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีซึ่งขับอยู่เลนซ้ายสุด จู่ๆ ได้เลี้ยวข้ามเลนตัดหน้ารถของตนในระยะกระชั้นชิดตนเบรกไม่ทันจึงเกิดชนกันขึ้นทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 3,381 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1