ไอ้กาเหว่า ยันเสียงแข็ง ไม่ได้ฆ่าข่มขืน ผู้หญิงยอมเอง เอาทรายกลบเพราะเอาพิษออก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 เม.ย.62 ที่ สภ.เมืองพัทยา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เดินทางเข้าสอบปากคำ นายวิชัย แท่งทอง หรือ กาเหว่า อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาที่ลงมือข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้เสียชีวิต ที่บริเวณ ริมหาดจอมเทียนพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 18-19 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า จากการสอบปากคำนายวิชัย ทราบว่า นายวิชัย เป็นคนจังหวัดนครนายก ทำอาชีพรับจ้างที่โรงสีแห่งหนึ่ง ไม่มีครอบครัว โดยช่วงวันหยุดสงกรานต์ ได้เดินทางมาเที่ยวที่ พัทยา ในช่วงเวลาเกิดเหตุ ได้พบเจอกับ น.ส.เอ ที่กำลังมีอาการหอบ และชักอยู่ เห็นท่าไม่ได้จึงได้เรียบเข้าไปช่วยเหลือ

จากนั้นจึงได้ขอมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งขณะนี้กำลังมีเพศสัมพันธ์นั้น อยู่ๆ น.ส.เอ มีอาการชักอีกรอบ และดิ้นไปมา นายวิชัยจึงได้ นำทรายมากลบร่างกาย แต่จาก น.ส.เอ ก็ยังคงดิ้นไปดิ้นมา นายวิชัยจึงได้วิ่งหนีไป

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวต่อว่า ต่อมาช่วงเช้ามีพลเมืองดี มาแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยา ว่ามีคนเสียชีวิตริมหาด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ทันที และสามารถจับกุมตัว นายวิชัย ได้ เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง เนื้อตัวมีทรายติดตามตัว กางเกงไม่ได้รูดซิป เข็มขัดใส่ไม่เรียบร้อย

เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายยังพบร้องเท้าจำนวนถึง 3 คู่ เมื่อตรวจสอบพบว่ารองเท้าที่นายวิชัยสวมใส่อยู่ตรงกับที่จุดเกิดเหตุ นอกจากนี้เมื่อตรวจอวัยวะเพศยังพบว่าทรายติดอยู่ด้วย

จากการสอบถาม นายวิชัย รับสารภาพว่าเป็นคนนำทรายมาฝังร่างของ น.ส.เอ พร้อมกับยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กัน ส่วนที่พบว่ามีรองเท้าหลายคู่อยู่ในกระเป๋านั้น เพราะนายวิชัย ได้เก็บรองเท้าจากนักท่องเที่ยวที่ทำตกไว้ ไปขาย เพื่อหาเงินกลับบ้าน

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวต่อว่า จากการสอบถามเพื่อนสนิท ทราบว่า น.ส.เอ เป็นพนักงานล้างจานอยู่แถวชายหาด และไม่พบว่ามีโรคประจำตัว เมื่อตรวจค้นห้องพัก ก็ไม่พบว่ามียารักษาโรค คาดว่าเสียชีวิตช่วงเช้ามืด โดยจากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอบการถูกทำร้าย แต่พบว่ามีอุจจาระราด ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนว่าเกิดจากอะไร

อย่างไรก็ตามจะต้องให้แพทย์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนจะรีบประสานให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

ด้านนายวิชัย กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ตนเห็น น.ส.เอ หอบอยู่ ด้วยความหวังดี จึงได้เข้าไปช่วยเหลือ พยายามหาน้ำมาลูบหน้าให้ แต่ตอนนั้นไม่มีน้ำ จึงได้ไปขอน้ำจาก วัยรุ่นคู่หนึ่ง ที่นั่งอยู่ละแวกนั้น แต่วัยรุ่นก็ไม่มีน้ำเช่นกัน จึงได้ใช้โซดาที่มีมาลูบหน้าให้อาการดีขึ้น ผมไม่ได้ข่มขืน

ทันทีที่ผมช่วยเหลือเขา เขาก็ทดแทนบุญคุณผม เขายินยอมให้มีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้ผมคิดว่าเขาเป็นผู้หญิงขายบริการ ในระหว่างนั้น เขาได้ขอเงินผม ซึ่งผมเองก็ไม่มี เลยปฏิเสธไป ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์

แต่อยู่ๆ ผู้หญิงก็ดิ้น แล้วก็เอาหน้าคลุกทราย ผมก็ตกใจ เลยเอาทรายมากลบเพื่อดูดพิษออก เพราะคิดว่า เขาเป็นอะไร แต่ไม่หาย ผมกลัวเขาร้องเสียงดัง และตกใจ กลัวเขาขอเงินด้วย เลยรีบหนีออกมา ผมยืนยันว่าไม่ได้มีการข่มขืนแน่นอน” นายวิชัย กล่าว

 

ข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 23,100 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4