พี่สาวสุดโหด ฆ่าน้องชายวัย 5 ขวบ แทงมือ-ลูกตา ก่อนหั่นจู๋กิน ตำรวจคาดโยงมนต์ดำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
32

วันที่ 9 เม.ย.62 เดอะซัน รายงานกรณีสุดสะเทือนใจใน บราซิล หลังจาก น.ส.คารีน่า โรเก หญิงสาววัย 18 ปี ก่อเหตุฆ่า ด.ช.เมย์คอน โรเก น้องชายแท้ๆ วัย 5 ขวบ ที่บ้านในเมืองเซาโรเก รัฐเซาเปาโล ทางตอนใต้ จากนั้นใช้มีดหั่นอวัยวะเพศเพื่อนำไปกิน ด้านตำรวจระบุเชื่อว่าแรงจูงใจอาจมาจากความเชื่อด้าน มนต์ดำ

ตำรวจเปิดเผยว่า เมื่อค่ำวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา แม่ของสองพี่น้องตระกูลโรเกออกไปซื้อของนอกบ้าน และให้น.ส.คารีน่าดูแลน้องชาย ต่อมาผู้เป็นแม่ซื้อของเสร็จก็รับกลับบ้าน แต่พบว่าประตูหน้าถูกล็อก โดยตะโกนเรียกลูกสาวให้มาเปิดประตูอยู่นานก็ไม่สำเร็จ เลยไปตามพี่เขยซึ่งอยู่บ้านในละแวกใกล้เคียง พี่เขยจึงใช้แรงพังประตูเข้าไป

และต้องผงะเมื่อเห็นน.ส.คารีน่ายืนอยู่ข้างๆ ศพของด.ช.เมย์คอน ซึ่งอยู่ในสภาพถูกทำร้ายอย่างรุนแรง บางส่วนของศีรษะถูกตัดออก มีรอยมีแทงที่ข้อมือทั้งสองข้าง ดวงตาถูกแทง เท้าโดนไฟเผาจนไหม้ ขณะที่แม่ของด.ช.เมย์คอนช็อกจนแทบเป็นลม น.ส.คารีน่าพยายามจะหลบหนี แต่ถูกลุงและญาติรวบจับไว้ได้พร้อมทั้งนำตัวส่งตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.คารีน่าซึ่งถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ให้การรับสารภาพว่าหลอกล่อน้องชายให้เข้ามาในห้องนอนของตน โดยบอกว่าจะเล่นเกม พอสบโอกาสก็ใช้หมอนกดหน้าน้องชายจนเสียชีวิต ก่อนใช้มีดตัดอวัยวะเพศและชำแหละเครื่องในเพื่อนำไปรับประทาน

ด้านเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์เปิดเผยว่าพบหลักฐานโทรศัพท์มือถือถูกเผา เมโมรีการ์ด มีดพก และกัญชาจำนวนเล็กน้อยอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยตำรวจจะส่งตัวน.ส.คารีน่าไปตรวจสารเสพติด รวมทั้งเร่งสอบสวนว่าเป็นการกระทำที่เชื่อมโยงกับลัทธิบูชาซาตาน-มนต์ดำ และมีคนชี้นำหรือชักจูงให้ก่อเหตุหรือไม่ เนื่องจากครอบครัวระบุว่าแม้น.ส.คารีน่าจะเป็นคนเงียบ แต่ก็คอยดูแลน้องชายมาโดยตลอด

 

ภาพและข้อมูลจาก เดอะซัน

(Visited 38,794 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
32