นักธุรกิจสาวประกาศรับสมัคร พนง.ขับรถเงินเดือน 3 แสน พอเห็นคุณสมบัติแล้ว คิดหนัก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5

ในโลกนี้มีนักธุรกิจมากมายที่ชื่นชอบ รถหรู เช่นรถหรูโรลส์ – รอยซ์(Rolls-Royce) เนื่องจากความสะดวกสบาย,ความเป็นเอกลักษณ์ คัดวัสดุที่มาประกอบทั้งคันอย่างดี หนังก็ใช้แบบสั่งเลี้ยงมาจนได้เวลา ไม่ใช่ซื้อทั่วไป ลายไม้ก็ไปหาแบบไม้จริงๆมาทำ ตัวโลโก้นางฟ้าก็เป็นวัสดุดีด ทำด้วยมือทีละตัว ทุกอย่างมีประวัติเก็บหมด และสถานะของโรลส์ – รอยซ์ ทำให้การรับสมัครพนักงานขับรถก็ต้องเข็มงวดหน่อย โดยเธอนักธุรกิจประกาศว่า รับสมัครคนขับรถ เงินเดือน 300,000 บาท แต่หลังจากดูคุณสมบัติที่ต้องการแล้ว ก็พากันท้อแท้ ขอบายกันหมด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ มีนักธุรกิจหญิงคนหนึ่ง ได้ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถ โดยให้เงินเดือน 300,000 บาท เพื่อขับรถหรูราคากว่า 30 ล้าน แต่พอดูคุณสมบัติที่เธอต้องการแล้ว ทุกคนก็ต่างพากันขอบาย ไม่กล้าสู้กันหมด แต่มีอยู่คนหนึ่ง กล้าที่จะไปสมัคร
โดยคุณสมบัติที่เธอต้องการ คือ

1.คนขับรถต้องขับรถนิ่มและนิ่ง เวลาเบรกห้ามพยักหน้า รถหรู Rolls-Royce เวลาเหยียบคันเร่งนิดเดียวก็วิ่งไปไกลกว่า 10 เมตร เพราะฉะนั้นปกติต้องรักษาระยะการวิ่งให้ดี แต่หากต้องรักษาระยะการวิ่งตลอดทางนั้นก็ค่อนข้างลำบากหน่อยละ

2.เข้าใจผลประโยชน์ของลูกค้า ต้องเปิดประตูให้ลูกค้า อย่าให้หัวลูกค้ากระแทรกโดนประตูรถ เอากระเป๋าสัมภาระของลูกค้ายกเก็บไว้ที่ท้ายรถ ห้ามพูดคุยกับลูกค้า ห้ามจ้องมองดูลูกค้า

3.ต้องมีบุคลิกภาพที่ดี มีมาตรฐานสูง ภาษาอังกฤษต้องดีมาก เพราะคนขับรถต้องพบเจอกับลูกค้าต่างชาติเสมอ หากไม่ได้ภาษาอังกฤษก็จะสื่อสารลำบาก ทำให้ลูกค้าคิดว่า เจ้าของกิจการหาคนขับรถที่ไม่มีคุณภาพ

4.ทางที่ดีคนขับรถควรมีศิลปะการต่อสู้ รูปร่างดี ภูมิฐาน หน้าตาต้องค่อนข้างดี หากลูกค้าเป็นผู้หญิงก็สามารถปกป้องลูกค้าได้ในระดับหนึ่ง

และนี่ก็คือโฉมหน้าของนักธุรกิจหญิงที่ประกาศรับสมัครคนขับรถเงินเดือน 300,000 บาท กลายเป็นข่าวโด่งดัง เพราะมีหลายคนที่สนใจ แต่พอดูคุณสมบัติแล้ว ก็ถอยกันเป็นแถว อิอิใครสนใจไปสมัครได้ แต่ต้องดูคุณสมบัติที่นางขอก่อนนะ

 

 

 

(Visited 38,343 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5