คำสารภาพสาว 19 แทงคอลูกชาย 3 ขวบ เสียชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณี สาววัย 19 ใช้มีดปาดลูกชายวัย 3 ปี จนหลอดลมเกือบขาด โดยหลังจากฆ่าลูกแล้วได้พยายามทำร้ายตัวเอง แต่ไม่เป็นอะไร ซึ่งลูกชายเสียชีวิต โดยแม่ของสาววัย 19 ได้ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงลูกสาวตะโกนดังลั่นว่าจะผูกคอตาย จากนั้นก็เกิดเหตุสลดดังกล่าว

โดยคำให้การของผู้ต้องหา ได้ระบุว่า ได้ลงมือ ขณะที่ลูกชายกำลังนั่งคุกเข่าเล่นของเล่น ที่เป็นตุ๊กตาไดโนเสาร์ อย่างไร้เดียงสา อยู่บนเสื่อข้างห้องนอน

โดยลงมือจากด้านหลัง ด้วยมีดซึ่งปาดเข้าไปหลายครั้ง ก่อนที่จะใช้มีดเล่มเดียวกันพยายามทำร้ายตัวเองแต่ไม่เข้าทำให้เป็นเพียงรอยแผลแดงๆ เมื่อตั้งสติได้ หันไปมองลูกเห็นนอนจมกองเลือด จึงอุ้มร่างลูกชายไปบริเวณหน้าต่างเพื่อตะโกนบอกแม่ให้มาช่วยเหลือ และพ่อวิ่งเข้ามาในบ้านพร้อมกับอุ้มลูกชายไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันทำให้ลูกชายเสียชีวิต

ทั้งนี้ นางลำไย แม่ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวบอกว่ามีผู้หญิงชื่อนก เป็นเพื่อนของลูกสาวแต่อยู่คนละหมู่บ้าน โพสต์เฟซบุ๊กข่มขู่ลูกสาวให้โอนเงินให้ 3,000 บาท หากไม่โอนผู้หญิงชื่อนกจะแฉภาพของลูกสาว ตนไม่ทราบว่าภาพอะไรที่นางนก จะแฉลูกสาวตน ส่วนพ่อเด็กได้เลิกกับลูกสาวตนตั้งแต่ลูกสาวตั้งท้องได้ 9 เดือน หลังคลอดลูกอาการลูกสาวก็ไม่ค่อยจะเต็มเท่าไหร่ และอกหักอีกหลายครั้งจึงเป็นสาเหตุให้ลูกเป็นโรคซึมเศร้า

ข้อมูลจากข่าวสด

(Visited 3,022 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1