คนร้ายบุกยิงหัวหนุ่ม 3 นัด ดับคาบ้าน ต่อหน้าคนนับสิบกำลังเลี้ยงฉลอง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

เมื่อเวลา 22.17 น. วันที่ 31 ธ.ค.61 ร.ต.อ.มานะ เหล่าเขตกิจ รองสว.(สอบสวน) สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 72/6 ซอยคลองแค 3 หมู่ 5 ต.ป่ากุมเกาะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรจากร.พ.สวรรคโลก และเจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานหน้าบ้าน ซึ่งกำลังมีการจัดเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่อยู่ พบศพนายมานพ โวหาร อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธขนาด .38 เข้าที่บริเวณศีรษะจำนวน 3 นัด นอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน

สอบถาม น.ส.นิตยาภรณ์ เถื่อนถ้ำ อายุ 30 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ที่บ้านได้จัดเลี้ยงสังสรรค์วันปีใหม่โดยมีนายมานพ และเพื่อนๆ ประมาณ 10 คน กำลังนั่งดื่มกินอยู่ ส่วนตนกำลังทำกับข้าวอยู่ข้างบ้าน จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน และเดินเข้ามาโต้เถียงกับสามีตนประมาณ 2 นาที ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ด้วยความตกใจจึงรีบหมอบลง แล้วคนร้ายก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อทุกคนตั้งสติได้จึงรีบวิ่งมาดูนายมานพ และรีบโทรศัพย์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย เปิดเผยว่าขณะนี้ทางจนท.ได้รู้ตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุยิงนายมานพ และกำลังกระจายกำลังติดตามตัว ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวในไม่ช้านี้ ส่วนสาเหตุเกิดมาจากนายมานพ ผู้ตาย เคยมีเรื่องกับคนร้าย ซึ่งวันนี้ได้นัดมาเคลียร์ปัญหา แต่เกิดโต้เถียงกันและตกลงปัญหาไม่ได้ จากนั้นคนร้ายได้ลงมายิงนายมานพจนถึงแก่ความตาย

(Visited 91 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3