เหยื่อยังผวาหนัก หลังเจอเหตุการณ์ไอ้หื่นแก้ผ้าบุกฉุดต่อหน้าลูก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีชาวบ้านช่วยกันจับตัวหนุ่มหื่น ที่ก่อเหตุบุกเข้าบ้านหญิงสาว ก่อนจะฉุดต่อหน้าลูก และลากตัวไปหวังข่มขืนที่ข้างบ้าน ซึ่งชาวบ้านได้ยินเสียงร้อง ก่อนที่จะเข้ามาช่วยได้ทัน แต่พบว่า หญิงสาวได้รับบาดเจ็บหลายจุดนั้น

วันที่ 15 ธ.ค.61 ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ผู้หญิงผู้เสียหายซึ่งได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และเข้าพบกับร้อยตำรวจเอกธวัชชัย ศรีใหม่ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายอรุณศักดิ์

ผู้เสียหาย เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดว่า ขณะที่เกิดเหตุกำลังอยู่ที่บ่อน้ำหน้าบ้าน คนร้ายบุกเข้ามาในบ้านด้วยท่าทีคล้ายคนเมา อ้างว่ามีอาการมึนศีรษะ เห็นท่าไม่ดีจึงได้ตักน้ำให้ แต่คนร้ายได้เข้ามากระชากแขน ตนจึงได้ใช้ขันตีศีรษะคนร้ายแล้ววิ่งเข้าไปในบ้านปิดประตู

จากนั้นเพียงไม่ถึง 1 นาทีคนร้ายได้พังประตูเข้ามาในสภาพเปลือยกาย ตนเองจึงวิ่งสวนออกมาเพื่อไปร้องขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายตามทันแล้วกดไว้กับแอ่งน้ำแต่ยังพยายามดิ้นรนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่ถูกชกถูกกัดหลายจุดพร้อมทั้งพยายามกระชากเสื้อผ้า ซึ่งหากไม่มีคนมาช่วยคิดว่าไม่น่ารอดชีวิต เนื่องจากถูกกดศีรษะลงไปในแอ่งน้ำจนหมดแรงไปแล้ว โดยที่ตนเองนั้นไม่เคยเห็นคนร้ายมาก่อน และรู้สึกกลัวมาก

ทั้งนี้ สภาพหญิงผู้เสียหาย ได้รับบาดเจ็บหลายจุดโดยเฉพาะซอกคอและกกหู มีบาดแผลฉกรรจ์จากการถูกคนร้ายใช้ปากกัดถูกเย็บไปถึง 6 เข็ม ศีรษะถูกกัดจนผมหลุดเป็นกระจุก ต้นขาถูกกัดเป็นรอยช้ำหลายจุดเช่นเดียวกัน และยังคงอยู่ในอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่บ้านหลังเกิดเหตุญาติของผู้เสียหายได้เข้ามาช่วยดูแลลูกชายของผู้เสียหาย และซ่อมแซมประตูบ้านที่คนร้ายพังเข้ามาฉุดลากหญิงผู้เสียหาย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดต่อหน้าลูกชายอายุเพียง 5 ขวบ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังได้อย่างละเอียด โดยระบุว่าขณะเกิดเหตุนั้นได้วิ่งไปหลบหลังตู้เย็น พร้อมทั้งแสดงท่าทางให้ดูอย่างไร้เดียงสา

อย่างไรก็ตาม พบว่าคนร้ายนั้นซึ่งตกเป็นผู้ต้องหายังถูกควบคุมอยู่ในห้องควบคุม สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งพนักงานสอบสวนกำลังตรวจสารเสพติดเพิ่มเติม และเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ เมาสุราอาละวาด,บุกรุกเคหะสถานผู้อื่นในยามวิกาล ,กระทำอนาจาร,ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ,และพยายามข่มขืนกระทำชำเรา โดยเตรียมขออำนาจศาลฝากขังผู้ต้องหาในวันพรุ่งนี้

(Visited 7 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry