6 โจ๋ นัดต่อยตัวต่อตัว ก่อนจะผิดคำพูด ยกพวกมารุมยำ เข้ามอบตัวแล้ว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

หลังจากเกิดเหตุการณ์ มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ปตท. บริเวณ ม.1 ต.โคกโคเฒ่า อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ขณะเกิดเหตุ ซึ่งจากเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย คือ นายชาญชัย หรือ เล็ก เพ็งคล้าย อายุ 30 ปี รักษาตัวอยู่ที่รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ส่วน เพื่อนอีกคน กลับไปรักษาตัวที่บ้าน

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุ ทั้ง 6 คน ที่ปรากฏภาพในคลิปจากกล้องวงจรปิดที่รุมทำร้าย นายเล็กจนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี หลังจนท.ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการสืบทราบเบาะแสตรวจสอบจากกล้องCCTV เส้นทางการหลบหนี จนสืบทราบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มไหน จนติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ ผกก.สภ.เมืองฯ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดี ซึ่งสืบทราบว่าทั้งหมด ได้เดินทางมาจากอ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจ.สุพรรณบุรี หลังเที่ยวเสร็จกำลังเดินทางกลับบ้าน ก็มาจอดรถ แล้วเจอเพื่อน กำลังทะลาะวิวาทชกต่อยกันอยู่ เลยกรูกันเข้าไปทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายจนสลบ ดังภาพในกล้องวงจรปิด แล้วขับรถหลบหนีไป จากนั้นก็มีพลเมืองดีได้แจ้งตำรวจ จนท.ตำรวจและกู้ภัย จึงได้รีบช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรพ. เบื้องต้นหลังการสอบปากคำ ทั้ง 6 คน ยังให้การปฏิเสธ ทุกข้อกล่าวหา ซึ่งอย่างไรก็ดี ทางตำรวจจะได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

ส่วนอาการของ นายชาญชัย หรือ เล็ก เพ็งคล้าย ผู้บาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวอยู่ที่รพ.เพื่อรอดูอาการ ส่วนครอบครัวของนายชาญชัย ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ ขอให้เป็นเรื่องของจนท.ตำรวจเป็นคนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

(Visited 56 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1