รวบแอดมิน โคตรวาร์ปในตำนาน ภาพหลุด ภาพแอบถ่าย ภาพถ่ายใต้กระโปรงดาราเพียบ 

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

รวบแอดมิน โคตรวาร์ปในตำนาน ภาพหลุด ภาพแอบถ่าย ภาพถ่ายใต้กระโปรงดาราเพียบ

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี  ร่วมกับคณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต  แถลงข่าวการจับกุมนายจอห์น (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แอดมินเพจโคตรวาร์ป หลังเปิดเพจ ให้บริการเผยแพร่ภาพลามกอนาจารของหญิงสาว ประกอบด้วย ดาราสาว เน็ตไอดอล นักเรียน นักศึกษา ในแอปพลิเคชั่น VK, LINE และ FACEBOOK โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า โคตรวาร์ป พร้อมเก็บเงินค่าเข้าเป็นสมาชิกกลุ่ม 300 – 800 บาท

โดยในกลุ่มมีการแชร์ภาพและวิดีโอลามกของหญิงสาวเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสื่อลามกเด็กสาว ภาพหลุด ภาพแอบถ่าย ภาพถ่ายใต้กระโปรงดารา จำนวนหลายหมื่นภาพ

“จากการสอบปากคำผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้ก่อเหตุแต่เพียงผู้เดียว โดยรวบรวมจากเว็บไซต์ต่างๆ จากนั้นก็เอาภาพมาแจกจ่ายในกลุ่ม ซึ่งแบ่งเป็นกลุ่มที่สาธารณะ ที่มีสมาชิกอยู่ประมาณ 30,000 คน และหากเป็นกลุ่มลับเฉพาะจะมีเพียง 1,000 คน ซึ่งจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้ารวมกลุ่ม และหากใครต้องการภาพที่หายากก็จะต้องทำการลงขัน และทางแอดมินจะหาภาพดังกล่าวมาให้

สำหรับการเข้าร่วมกลุ่มนั้น นายจอห์น จะทำการทำคิวอาร์โค้ด และคำเชิญชวน ไปไว้ตามโฆษณาเฟซบุ๊กต่างๆ หากบุคคลใดสนใจก็จะทำการกดคลิกเข้าไปในกลุ่ม โดยภาพส่วนใหญ่ในกลุ่มจะเป็นภาพของดารานักแสดงสาว ชื่อย่อ ม. พ. ก. นอกจากนี้ยังมีเน็ตไอดอล นางแบบ และเด็กสาวที่อายุต่ำกว่า 13 ปี จากนั้นเมื่อได้เงินมาก็นำมาซื้อของแบรนด์เนมจำนวนมาก จนกระทั่งเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเรียกว่า “เสี่ย” โดยผู้ต้องหาเริ่มทำมาได้ประมาณ 3 เดือน มีเงินในบัญชีกว่า 500,000 บาท”

(Visited 20 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry