ลูกสาวร้องสื่อ กล้องวงจรปิดพบคุณพ่อวัย 65 ปี ถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้าคิ้วแตก ในระหว่างจับมัดแขนขา ก่อนเสียชีวิตในห้องฉุกเฉิน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 ธ.ค.) น.ส.ศรินทิพย์ อายุ 45 ปี ลูกบุญธรรมของ นายพินันท์ ประเคนทอง อายุ 65 ปี ชาวอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ได้เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของตน

หลังจากก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่พยาบาลคนหนึ่ง ในสังกัดโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น ที่ก่อเหตุชกหน้าพ่อบุญธรรมของเธอจนคิ้วแตก ในระหว่างเข้ารักษาตัวในห้องฉุกเฉิน ก่อนที่จะเสียชีวิต

น.ส.ศรินทิพย์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากพ่อของเธอเกิดหน้ามืดในบ้านพักในพื้นที่อำเภอบ้านไผ่ และถูกส่งตัวมารักษาต่อในตัวเมืองขอนแก่น จนกระทั่งเกิดพลัดตกเตียงคนไข้ ในขณะที่พยายามตะเกียกตะกายลงจากเตียงจนศีรษะแตกได้รับความกระทบกระเทือน ก่อนที่จะพาตัวไปเอกซเรย์ แต่ปรากฏว่าหลังจากนั้นถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้าและชี้หน้าด่าทอ

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว น.ส.ศรินทิพย์ บอกว่า พ่อบุญธรรมก็หมดสติลงระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาลที่เกิดเหตุ โดยหมอและพยาบาลได้ช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล พ่อบุญธรรมเสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดยหลังจากพ่อเสียชีวิตแล้ว เธอและแม่ยังคงสงสัยบาดแผลคิ้วแตกที่ปรากฏ เมื่อประสานรพ.ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบความจริง จึงรวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมนำตัวผู้ก่อเหตุชกหน้าพ่อของเธอมาสอบสวนดำเนินคดี

@sanook

(Visited 9 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry