บุกจับแหล่งจำหน่าย ยาเสียสาว พบของกลางเพียบ ที่แท้เป็นคลอรีน เตือนคนใช้อาจจะได้รับอันตรายถึงชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 

ปคบ.-ปอท.บุกทลายแหล่งจำหน่าย ยาเสียสาว-ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ผิดกฎหมาย จับแม่ค้าพร้อมของกลางเพียบสารภาพที่แท้เป็น #คลอรีนล้างตู้ปลา ด้านตำรวจเตือนคนใช้ยาอาจได้รับอันตรายถึงชีวิต

เมื่อวันที่ 05/12/61 พ.ต.อ.ชนันนัทธ์สารถวัลย์แพศย์ผกก.4กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค(บก.ปคบ.)เปิดเผยว่าตามที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ว่ามีการลักลอบขายยาเสียสาวหรือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโดยผิดกฎหมายเป็นจำนวนมากนั้นบก.ปคบ.ร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทาง เทคโนโลยี(บก.ปอท.) สืบสวนหาแหล่งที่จำหน่ายยาเสียสาวผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “ขายส่งยาเสียสาวปลอกมุกครึ่งท่อนเต็มลำของเล่น18+ บริการเก็บเงินปลายทาง”

จนสามารถจับกุมตัว น.ส.กัญยามล เสทียนรัมย์ อยู่บ้านเลขที่46 ม.3 ต.ช่องแมว อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมาพร้อมยาไวอากร้า,ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศหลายยี่ห้อและเม็ดเกล็ดใสที่อ้างว่าเป็นยาเสียสาวมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาทโดยกล่าวหากระทำความผิดฐาน “ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต” ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน5ปีปรับไม่เกิน10,000บาท ,“ขายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา” ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน3ปีปรับไม่เกิน5,000บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

จากการสอบสวนน.ส.กัญยามล รับสารภาพว่าลักลอบจำหน่ายยาไวอากร้ายาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโดยผิดกฎหมายจริงส่วนเม็ดเกล็ดใสที่โฆษณาขายโดยอ้างว่าเป็นยาเสียสาวนั้นแท้จริงเป็นเพียงคลอรีนสำหรับใช้ล้างตู้ปลาเท่านั้น

พ.ต.อ.ชนันนัทธ์กล่าวว่าขอฝากเตือนประชาชนอย่าได้หลงเชื่อซื้อยาไวอากร้าหรือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เนื่องจากอาจได้รับอันตรายจากการใช้ยาอย่างไม่เหมาะสมและเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้และหากพบเห็นการกระทำความผิดให้แจ้งเบาะแสได้ที่สายด่วนบก.ปคบ.1135

(Visited 11 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry