1500 พี่ว่าไง แคปชั่นสุดฮิตของเด็กสาวในโลกโซเชียล ที่หลายคนสงสัย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11

กลายเป็นกระแสแคปชั่นมาแรงกับ “1500 พี่ว่าไง!!” ซึ่งเหล่าวัยรุ่นส่วนใหญ่จะโพสต์กันในโลกโซเชียล แต่ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วมันมีที่มายังไงแน่ แต่เพจ ข่าวปด ได้รวบรวมรูปบรรดาเด็กสาวที่ขึ้นแคปชั่นนี้มา พร้อมอธิบายว่า

“ทนอดอยากไม่ไหว “เศรษฐกิจทรุดหนัก” วัยรุ่นตลาดล่างแห่โพสต์ขายตัว ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท วอนรัฐแก้ไขก่อนกลายเป็น “กรี่” ทั้งอารยธรรม

ดูท่าว่าปัญหาเศรษฐกิจในบ้านเราจะทวีความรุนแรงมากขึ้น จึงปรากฎว่าภายในอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีการ “แห่ขายตัว” ของวัยรุ่นตลาดล่างทั้งเด็กหญิงเด็กชายรวมไปจนถึงตลาดล่างรุ่นใหญ่

โดยมีการโพสต์ขาย บอกราคาเสร็จสรรพ ซึ่งจากการลงพื้นที่สืบข่าวก็พบว่าราคาจะเริ่มต้นที่ 1,500 บาท แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดว่าได้กี่น้ำ ฟีลแบบไหน แฟนหรือแขก เอาสด เอาก้น แลกลิ้น ดูดนม เบิร์นได้ไหม ซึ่งน่าจะต้องให้ทักไปสอบถามรายละเอียดอีกที

สังคมจึงได้มีการเป็นห่วงว่าปัญหาการอดอยากจะทวีความรุนแรงมากขึ้นจนทำให้ชาวตลาดล่างต้องแห่กันมาขายตัวกันหมดทั้งอารยธรรมและอาจจะได้ชื่อว่าเป็นแหล่ง “กรี่” ชื่อดังอีกแห่ง”

งานนี้ไม่รู้ว่า 1500 พี่ว่าไง จะจริงอย่างที่เค้าว่าหรือป่าว แต่ที่รู้จริงคือมีแคปชั่นนี้ขึ้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วตอนนี้

(Visited 4,309 times, 3 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11