1500 พี่ว่าไง แคปชั่นสุดฮิตของเด็กสาวในโลกโซเชียล ที่หลายคนสงสัย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6

กลายเป็นกระแสแคปชั่นมาแรงกับ “1500 พี่ว่าไง!!” ซึ่งเหล่าวัยรุ่นส่วนใหญ่จะโพสต์กันในโลกโซเชียล แต่ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วมันมีที่มายังไงแน่ แต่เพจ ข่าวปด ได้รวบรวมรูปบรรดาเด็กสาวที่ขึ้นแคปชั่นนี้มา พร้อมอธิบายว่า

“ทนอดอยากไม่ไหว “เศรษฐกิจทรุดหนัก” วัยรุ่นตลาดล่างแห่โพสต์ขายตัว ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท วอนรัฐแก้ไขก่อนกลายเป็น “กรี่” ทั้งอารยธรรม

ดูท่าว่าปัญหาเศรษฐกิจในบ้านเราจะทวีความรุนแรงมากขึ้น จึงปรากฎว่าภายในอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีการ “แห่ขายตัว” ของวัยรุ่นตลาดล่างทั้งเด็กหญิงเด็กชายรวมไปจนถึงตลาดล่างรุ่นใหญ่

โดยมีการโพสต์ขาย บอกราคาเสร็จสรรพ ซึ่งจากการลงพื้นที่สืบข่าวก็พบว่าราคาจะเริ่มต้นที่ 1,500 บาท แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดว่าได้กี่น้ำ ฟีลแบบไหน แฟนหรือแขก เอาสด เอาก้น แลกลิ้น ดูดนม เบิร์นได้ไหม ซึ่งน่าจะต้องให้ทักไปสอบถามรายละเอียดอีกที

สังคมจึงได้มีการเป็นห่วงว่าปัญหาการอดอยากจะทวีความรุนแรงมากขึ้นจนทำให้ชาวตลาดล่างต้องแห่กันมาขายตัวกันหมดทั้งอารยธรรมและอาจจะได้ชื่อว่าเป็นแหล่ง “กรี่” ชื่อดังอีกแห่ง”

งานนี้ไม่รู้ว่า 1500 พี่ว่าไง จะจริงอย่างที่เค้าว่าหรือป่าว แต่ที่รู้จริงคือมีแคปชั่นนี้ขึ้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วตอนนี้

(Visited 3,623 times, 2 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6