หนุ่มควงเมียขับเก๋ง ถูกกระบะพุ่งชนประสานงาดับอนาถคู่ กลางสะพาน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สลด!! หนุ่ม พม.พร้อมเมีย ผู้ช่วย ผจก.แบงก์ ขับเก๋งโดนกระบะวิ่งมาชนประสานงากลางสะพานต่างระดับ เสียชีวิตทันทีทั้งคู่ ขณะที่โชเฟอร์กระบะบาดเจ็บ จนท.ตำรวจเร่งหาสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

เวลา 00.15 น. วันที่ 19 พ.ย.61 พ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูสิต รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งและรถยนต์กระบะชนประสานงากันบนสะพานต่างระดับ ถนนสายท่าม่วง-หนองขาว หมู่ที่ 7 ต.หนองขาว มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ 2 ศพ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเหตุเกิดบริเวณกลางสะพานยกระดับข้ามถนนมอเตอร์เวย์ โดยมีรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ เลขทะเบียน กฉ 1759 กาญจนบุรี ชนประสานงากับรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ 4 ประตู สีดำ เลขทะเบียน กต 6784 ราชบุรี จอดอยู่บนกลางสะพานในสภาพด้านหน้ารถทั้ง 2 คันพังยับจนใช้การไม่ได้

จากการตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋งมีร่างของผู้เสียชีวิตรวม 2 รายถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ภายในรถ จึงประสานรถตัดถ่างของมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้มาทำการตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาให้แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ทำการชันสูตรพลิกศพ

เบื้องต้น ผู้เสียชีวิตรายแรกที่เป็นผู้ชายชื่อ นายทรงธรรม ผึ่งผาย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 8 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนฝ่ายหญิงซึ่งเป็นภรรยาชื่อ นางสาวนันทยา เผือกเงิน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/1 หมู่ 3 ต.วังเย็น อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ทำงานอยู่ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขากาญจนบุรี ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการธนาคาร จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์เบื้องต้น พบว่าสภาพศพของ 2 สามีภรรยาคู่นี้ ลำคอและขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ. เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนา

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตเบื้องต้นทราบว่า นายทรงธรรม และน.ส.นันทยา เพิ่งแต่งงานเป็นสามีภรรยากันได้ 2 ปี โดยน.ส.นันทยา ทำงานอยู่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาท่าม่วง ส่วนนายทรงธรรมทำงานอยู่ที่ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ก่อนเกิดเหตุไม่ทราบว่าทั้งคู่เดินทางไปไหนกันมา แต่คาดว่ากำลังเดินทางกลับบ้าน กระทั่งมาเกิดเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บคิ้วด้านซ้ายแตก คือ นายประกอบ สุวรรณประเสริฐ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/2 หมู่ 5 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ทำงานเป็นพนักงานคลังสินค้าของบริษัท SCG สาขา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ขับรถยนต์กระบะเดินทางกลับจากเที่ยวหาเพื่อนที่อยู่ ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถก็พุ่งเข้าชนรถยนต์เก๋งที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง 

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามสอบสวนปากคำทุกฝ่ายเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

(Visited 31 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry